PSG mất vụ chuyển nhượng 5 triệu euro

Trở về sau thời gian cho mượn tại Juventus, Leandro Paredes đã gia nhập hàng ngũ những cầu thủ không được ưa chuộng tại PSG. Do đó, cầu thủ người Argentina đã được yêu cầu tìm nơi khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Điều này sẽ không thể xảy ra với Lazio. Quả thực, vụ chuyển nhượng của Paredes tới CLB thành Rome đã bị đảo ngược và PSG chẳng lạ gì chuyện này. Giải trình.

Leandro Paredes sẽ không tham gia Lazio mùa hè này. Và không có gì khác Claudius LotitoTổng thống Rome, người đã công bố nó: Paredes, Lo Celso, Cuadrado, Bonucci đều muốn đến, nhưng chúng tôi đã nói không “. Cựu củaHoa Kỳ Rome, Paredes do đó sẽ không trở lại thủ đô Rome và một lời giải thích đã được đưa ra liên quan đến vụ chuyển nhượng cầu thủ PSG bị hủy bỏ.

PSG đòi 5 triệu euro

Tại sao nó rơi vào giữa Laziocái mà PSG vân vân Leandro Paredes ? Theo thông tin từ Mục tiêu, câu lạc bộ Ý muốn cầu thủ người Argentina được giải phóng hợp đồng để đón anh về miễn phí. kịch bản đó PSG, người mong đợi một khoản chuyển nhượng € 5m. Đối mặt với sự khác biệt này, thảo luận để chuyển Paredes do đó bị hỏng.

Hiệp định Paredes-Galatasaray?

Luôn luôn PSG, Leandro Paredes do đó phải tìm ra cơ sở. Nhà vô địch thế giới năm 2022 đã có thỏa thuận với anh ta Galatasaraynhưng giờ anh muốn tìm hiểu những con đường khác ở châu Âu trước khi bật đèn xanh khởi hành đến Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *