PSG: Luis Enrique sẵn sàng cất tân binh Qatar?

Rất lâu trước khi Luis Enrique đến PSG, Luis Campos đã hoàn tất việc chiêu mộ Manuel Ugarte. Mới 22 tuổi, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha đến Paris với mục tiêu giành chiến thắng và thăng hạng. Anh ấy vẫn cần có được sự tin tưởng của huấn luyện viên, điều vẫn chưa được thực hiện.

Đến từ thể thao Bồ Đào NhaManuel Ugarte là một trong năm tân binh được khánh thành bởi PSG, nhưng cũng đắt nhất. Để có được sự phục vụ của tiền vệ trẻ tài năng này, đội bóng thành Paris đã chi gần 60 triệu euro, tổng cộng điều khoản giải phóng của anh. Cam kết với PSG đến năm 2028, Ugarte đã rất ấn tượng với cơ sở vật chất của câu lạc bộ và hy vọng sẽ cho công chúng thấy giá trị thực tại Công viên các hoàng tử. « Điều quan trọng nhất đối với tôi là có thể thi đấu để giành những danh hiệu lớn, bởi vì tôi muốn giành được những danh hiệu. Những gì tôi thích là chơi, có bóng.” dự đoán của người Uruguay.

Ugarte không phải lựa chọn của Luis Enrique

Nhưng điều quan trọng là chỉ ra rằng Manuel Ugarte không phải là một lựa chọn Luis Enrique. Thương vụ này đã hoàn tất từ ​​rất lâu trước khi có sự xuất hiện của nhà kỹ thuật người Tây Ban Nha, người sẽ phải giải quyết ở mùa giải này. Vì Dominique Severac, người chơi cần chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải, vì vị trí xuất phát của anh ta không được đảm bảo. “Ở hàng tiền vệ, bạn phải chờ xem Luis Enrique có thích Manuel Ugarte hay không » thả phóng viên người Paris.

Địa điểm sẽ đắt đỏ ở giữa

Phải nói rằng cuộc cạnh tranh ở khu vực giữa sân hứa hẹn rất khốc liệt. “ Tiền vệ này sẽ cùng với Verratti, Zaire-Emery và Neymar nếu anh ở lại. Không quên Vitinha hay Fabian Ruiz. Và Daniel. Tóm lại là có người kể Séverac. Chỗ ngồi sẽ đắt PSG mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *