PSG: Luis Enrique ra quyết định giật gân ở kỳ chuyển nhượng

Trong khi Saudi Arabia đang gia tăng áp lực chiêu mộ thì Marco Verratti vẫn chưa quyết định tương lai của mình. PSG, những người không có ý định buông tiền vệ người Ý, có thể tin tưởng vào mong muốn của Luis Enrique để tích hợp hoàn toàn cầu thủ 30 tuổi vào hệ thống chơi của mình.

Sau mười một mùa với PSG, Marco Verratti có thể không tạo một cái mới với câu lạc bộ thủ đô. Đã có rất nhiều lời đề nghị từ bên ngoài về sự phục vụ của tiền vệ người Italia. Tuy nhiên, Paris sẽ không dễ bị thuyết phục khi bắt đầu với một HLV mới.

Luis Enrique muốn giữ Verratti

Được bổ nhiệm làm người mạnh mẽ mới của băng ghế dự bị ở Paris vào thứ Tư, Luis Enrique đang làm việc để phác thảo lực lượng lao động của mình cho mùa tới. Theo thông tin từ Khu thể thaocựu HLV người Tây Ban Nha đánh giá rất cao Marco Verratti và có ý định giữ tuổi 30. Luis Enrique muốn xây dựng một dự án dài hạn trong đó người Ý sẽ có một vị trí nổi bật. Mặc dù mùa trước tương phản hơn nhiều so với các mùa trước, Marco Verratti vẫn là một người chơi chính trong PSG. Theo hợp đồng đến năm 2026, người chiến thắng Euro phải tuân theo yêu cầu.

Ả Rập Saudi đã sẵn sàng để vẽ

Tình huống Marco Verratti không để chuồng ngoại bất động. TôiẢ Rập Saudi đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ người Ý. luôn theo dõi Khu thể thaosau câu lạc bộAl-Hilal đến lượt bạnAl-Alhi để quan tâm đến tình hình 30 tuổi Việc Ả Rập Saudi mong muốn thu hút các ngôi sao không có gì bí mật. Như 10Thể Thao bật mí cho bạn, xuất phát từ Marco Verratti khác xa với kết quả có thể xảy ra nhất. Lãnh đạo đội bóng thủ đô muốn giữ Italia. Sau này sẽ phải đưa ra quyết định trong những tuần tới để xác định tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *