PSG: Luis Enrique kết thúc cuộc đại chiến này!

Mọi thứ đang diễn ra trên băng ghế dự bị của PSG. Do đó, chỉ một năm sau khi trở thành huấn luyện viên, Christophe Galtier đã chính thức bị sa thải vào thứ Tư, ngày 5 tháng Bảy. Và để thay thế ông làm HLV trưởng đội bóng thủ đô, người ta chọn Luis Enrique. Vì vậy, cầu thủ người Tây Ban Nha đã đón nhận một thử thách mới và trong khi anh ấy có thể yêu cầu một số tân binh, một câu lạc bộ rõ ràng không có gì phải sợ PSG.

Sau khi suy nghĩ về Julian Nagelsmanncái mà PSG cuối cùng đã rơi trở lại Luis Enrique để thay thế Christophe Galtier làm huấn luyện viên. Được phê duyệt cụ thể bởi băng ghế dự bị câu lạc bộ Barcelona, cựu HLV người Tây Ban Nha giờ sẽ dẫn dắt đội bóng thủ đô. Và trong khi một số tin đồn công bố sự quan tâm của anh ấy Gavi hoặc PedriBarca không có gì phải sợ Luis Enrique.

FC Barcelona có thể thở…

Vài năm nay, các PSG và cũng câu lạc bộ Barcelona đang có chiến tranh Nhưng bây giờ với Luis Enrique ĐẾN Paris, tình hình khá êm đềm. Hơn nữa, thứ Tư này, Các môn thể thao tiêu đề về hiệp ước không xâm lược giữa Paris và Barcelona. Qua Luis Enriquevì vậy sẽ không có cầu thủ Barça nào đến PSG.

“Đó không phải là những gì tôi nghĩ”

Tuy nhiên, mới đây, báo chí Tây Ban Nha đã làm dấy lên sự quan tâm Luis Enrique đổ Gavi. Sau đó, có tin đồn về khả năng tiền vệ của Barça sẽ đến, chủ yếu với mục đích thay thế Marco Verratti. Vì vậy, điều đó không nên xảy ra. Chỉ cho Pedri. Vết nứt từ câu lạc bộ Barcelona hơn nữa công khai từ chối ý tưởng khởi hành cho PSG đến tìm HLV người Tây Ban Nha, yên tâm: “ Theo chân Luis Enrique tại PSG? Thành thật mà nói, đó không phải là những gì tôi nghĩ. Tôi không biết liệu anh ấy có ký hay không. Trong mọi trường hợp, tôi chắc chắn ông ấy sẽ là một huấn luyện viên giỏi cho PSG ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *