PSG: Luis Enrique đòi chuyển nhượng 80 triệu euro

Một kỷ nguyên mới bắt đầu bên phía PSG. Luis Enrique, tân huấn luyện viên của đội bóng thủ đô, đang có ý định thực hiện một cuộc thay đổi lớn ở lực lượng lao động Paris. Để tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp thế giới, ban lãnh đạo PSG xem Luis Enrique sẽ thế chỗ. Cầu thủ người Tây Ban Nha muốn cầu thủ của Juventus, Dusan Vlahovic chiếm vị trí cao nhất trên hàng công của anh ấy.

Hy vọng được mang vào Luis Enrique nhiều nhưng đến bao giờ mới có mặt? HLV người Tây Ban Nha biết mình được háo hức chờ đợi tại PSG. Được bổ nhiệm cách đây vài ngày, ông đã không ngần ngại bày tỏ mong muốn về đội ngũ nhân sự sẽ như thế nào trong mùa giải tới.

Luis Enrique muốn có Vlahovic

Để tìm số 9 mà PSG làm việc ở hậu trường. Theo thông tin từ nhà báo Ý Alfredo Pedullàhuấn luyện viên mới PSG mục tiêu Dusan Vlahovic để chiếm cứ điểm tấn công Pa-ri. Có thể gánh vác hàng thủ, cầu thủ người Serbia thể hiện tiềm năng thú vị khi mới 23 tuổi. Tuy nhiên, câu lạc bộ thủ đô phải đối mặt với yêu cầu Juventus.

Juventus đòi 80 triệu euro

Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2026, tiền đạo người Serbia sẽ không bị CLB Italia bán. luôn theo dõi Alfredo Pedullàcái mà Juventus yêu cầu từ 75 đến 80 triệu euro, không bao gồm tiền thưởng, từ những người mua tiềm năng quan tâm đến việc chuyển nhượng Dusan Vlahovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *