PSG: Luis Enrique đến với động lực lớn

Vở kịch xà phòng sẽ còn kéo dài trong một thời gian dài, nhưng giờ đây đã có thông tin cho rằng Luis Enrique là huấn luyện viên mới của PSG. Người Tây Ban Nha đến để thay thế Christophe Galtier và anh ta không đến thủ đô một mình. Được bao quanh bởi các nhân viên kỹ thuật của anh ấy, Luis Enrique đặc biệt đến với một pha kiến ​​​​tạo quý giá.

Đàm phán với Christophe Galtier sau khi dành thời gian, đến Luis Enrique mất một thời gian dài, nhưng cuối cùng nó đã được khánh thành. Do đó, người Tây Ban Nha hiện đang kiểm soát PSG vả lại, anh không đến Paris một mình. Thật vậy, Luis Enrique đã đến cùng với đội ngũ kỹ thuật, những người mà anh ấy rất thân thiết.

“Anh ấy là một huấn luyện viên thể chất rất siêng năng”

Bên cạnh Louis en-ri-côPSGchúng ta sẽ thấy Aitor Unzuétrợ lý và nhà phân tích, Joaquin Valdescác nhà tâm lý học, cũng như Trụ cột của Raphael, huấn luyện viên thể hình. Và điều cuối cùng này có thể dẫn đến rất nhiều PSG. Sau khi gặp anh ấy tại Celta Vigo, Adrian Rubio giải thích cho Đội Về Trụ cột của Raphael : « Anh ấy là một huấn luyện viên thể chất, người rất siêng năng trong lĩnh vực khoa học trong công việc của mình. Anh ấy giải quyết rất nhiều vấn đề về khía cạnh sinh học của cầu thủ nhưng phẩm chất tuyệt vời của anh ấy là mang lại khía cạnh tâm lý cho anh ấy. ».

“Một trong những người sẵn sàng làm công việc của mình nhất”

« Tôi nghĩ ông ấy là một trong những huấn luyện viên chuẩn bị tốt nhất để làm công việc của mình trong bóng đá ngày nay. Nó có trọng lượng lớn trong thực hành hàng ngày “, anh ấy tiếp tục. Các cầu thủ từ PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *