PSG: Luis Enrique bán Bấc trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng

PSG hiện đang chuẩn bị cho mùa giải tới tại Nhật Bản. Luis Enrique có thể tin tưởng vào một tập thể gần như hoàn chỉnh. Chỉ có Nuno Mendes và Kylian Mbappé vắng mặt, những người dường như sẽ chỉ được phục hồi trong nhóm sau khi gia hạn hợp đồng. Nhưng huấn luyện viên người Tây Ban Nha nói rằng ông vẫn đang chờ đợi một số người đến, nhưng cũng có những người ra đi.

Trong nhiều tuần, PSG đẩy nhanh quá trình chuẩn bị của anh ấy cho mùa giải tới. Luis Enrique chính thức tiếp quản đội một. Dần dần, anh ấy làm quen với cả nhóm của mình, dần dần trở về sau kỳ nghỉ. Sau trận giao hữu đầu tiên giành chiến thắng trước havrengười Paris đã chỉ đạo Nhật Bảncho chuyến du lịch mùa hè của họ.

Luis Enrique phát biểu trong kỳ chuyển nhượng

Các PSG đã đi với tất cả các tân binh của mình đến Nhật Bản. Nhưng tuân theo Luis Enrique, kỳ chuyển nhượng ở Paris vẫn chưa kết thúc, cả về lượt đi và lượt đến. Trong mọi trường hợp, đây là những gì huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã nói trong một cuộc họp báo, theo các bình luận được báo cáo bởi đội. “Sau nhiều tuần huấn luyện, kết quả rất tốt, rất tốt. Không chỉ vì quy mô của câu lạc bộ và tất cả các cơ sở chúng tôi có để thực hiện công việc của mình, mà còn vì chất lượng của các cầu thủ. Đội hình vẫn cần được củng cố và những sự ra đi vẫn cần được thực hiện, và chúng tôi sẽ sử dụng những trận đấu này trong chuyến du đấu để tìm lại cảm giác và những mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được trên sân cỏ. »

PSG muốn tăng cường hàng công

Các PSG không biết liệu anh ấy có thể hy vọng Kylian Mbappe mùa giải tới. cánh đồng louis do đó kích hoạt để tìm giải pháp cho sự ra đi có thể xảy ra của người Pháp. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Paris đã đưa ra lời đề nghị thứ hai trị giá 60 triệu euro cho Bernardo Silva. thành phố Manchester đang chặn người chơi của nó. Cố vấn bóng đá người Paris cũng muốn thu hút một trung phong. Tên Dusan Vlahovic vân vân Rasmus Højlund trở lại với một tiếng nổ gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *