PSG lục đục nội bộ vì chuyển nhượng sao

Kỳ chuyển nhượng của PSG đầy sóng gió. Cho đến nay, sáu cầu thủ đã gia nhập câu lạc bộ thủ đô và nó có thể vẫn chưa kết thúc. Nhưng Paris cũng phải chia tay với một số yếu tố. Trường hợp của Marco Verratti được tranh luận. Theo Daniel Riolo, không phải tất cả các nhà lãnh đạo khác nhau đều có quan điểm giống nhau về nước Ý.

Các PSG ra mắt trong kỳ chuyển nhượng. cánh đồng louis đã quản lý để đưa sáu người chơi đến Paris. Trong số đó, chúng tôi tìm thấy ví dụ như nhà vô địch thế giới Lucas Hernándezhay tiền vệ người Uruguay, Manuel Ugarte, được mua với giá 60 triệu €. Mọi chuyện dường như vẫn chưa kết thúc, bởi như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, câu lạc bộ thủ đô muốn thu hút Bernardo Silva. Số chín cũng được yêu cầu.

Riolo cho biết Saudi Arabia đã đưa ra lời đề nghị cho Verratti

Sau nhiều lần tuyển dụng, các bên PSG cũng cần cân nhắc việc bán cầu thủ. Marco Verratti có thể là một trong số họ. trên micrô l’Sau Chân, Daniel Riolo thậm chí còn tuyên bố rằng người Ý đã có một lời đề nghị từẢ Rập Saudi. “Ông ấy đã mất rất nhiều tín dụng, có những thương vụ thâu tóm và mua lại tốn kém. Có sự quan tâm từ Ả Rập Saudi, thậm chí còn có một lời đề nghị. Ả Rập Saudi thật tốt, anh ấy có thể tiếp tục những câu chuyện trên Insta của mình với vợ dưới ánh nắng mặt trời, trong bộ quần áo nhẹ nhàng. »

PSG không đồng ý với trường hợp của Verratti

ôi PSGTuy nhiên, ý kiến ​​​​được chia về Marco Verratti. cánh đồng louis sẽ không phản đối việc bán, trong khi Nasser Al-Khelaifi anh ấy không muốn thấy tiền vệ này rời câu lạc bộ, theo Daniel Riolo : “Hiện tại, họ không hoàn toàn đồng ý ở câu lạc bộ. Campos sẽ không phản đối sự ra đi, và trên hết, câu chuyện tình yêu vẫn tiếp tục, coi anh ấy là con trai của câu lạc bộ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *