PSG: Lời nói dối lớn bị vạch trần trong kỳ chuyển nhượng?

Dusan Vlahovic đang gây ồn ào trên thị trường chuyển nhượng và khả năng hoán đổi cầu thủ với Romelu Lukaku đang được đề cập. Tuy nhiên, tất cả điều này sẽ là một mạng lưới dối trá. Giải trình.

Và nếu điểm chuyển tiếp được thèm muốn bởi PSG trùng hợp ngẫu nhiên mười hai Vlahovic ? Trong một thời gian, nó đã được tuyên bố trên báo chí rằng ủy ban quản lý Paris thánhGermaine sẽ cố gắng tìm một cầu thủ ghi bàn để kèm Kylian Mbappe.

Nó lao tới Vlahovic

Các chỉ số đã tăng lên trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, Harry kane sẽ chỉ có điểm cho Bayern München Dựa theo bầu trời Đức vân vân Romelu Lu-ca không muốn biết về PSG hoặc các lợi ích khác, những người chỉ muốn ký tên ủng hộ‘Chôn cất Dựa theo Tiêu chuẩn buổi tối. vân vân mười hai Vlahovic ? Các Juventus dường như đã sẵn sàng để chia tay với người Serb, nhưng Thư hàng ngày đề cập đến tuần này để đàm phán về trao đổi Lu-ca vân vân Vlahovic ở giữa Chelsea và cũng Juventus.

Chelsea không quan tâm đến Vlahovic, chỉ có PSG trong hồ sơ

Mà sẽ là hoàn toàn sai lầm để làm theo Fabrizio người La Mã. Trên tài khoản của anh ấy Twitter, mười hai Vlahovic sẽ không nằm trong danh sách ngắn Chelsea. Cho đến bây giờ, sẽ không có cuộc đàm phán, thậm chí tệ hơn, các cuộc thảo luận về một hoạt động như vậy. Cho đến nay, câu lạc bộ duy nhất đang thực hiện một vụ chuyển nhượng có thể Vlahovic sẽ là PSG. Tuy nhiên, mặc dù trao đổi, vẫn chưa có đề nghị cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *