PSG: Lợi nhuận XXL do Qatar cung cấp?

Christophe Galtier lúc bắt đầu? Báo chí đã đồng ý nói điều này trong khi le10sport.com đã nói với bạn điều khác vào tháng 4 năm ngoái. Ngoài ra, PSG sẽ chia rẽ nội bộ và ưu tiên các hồ sơ khác nhau cho các vị trí huấn luyện. Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi sẽ đặt cược vào việc trả lại Thiago Motta thay cho ông.

Trong những tuần gần đây, tương lai Christopher GaltierPSG đặc biệt nghi vấn. Hợp đồng của anh ấy chắc chắn sẽ không hết hạn cho đến mùa hè năm 2024, Thể thao RMC nhấn mạnh rằng số phận của anh ta đã được định sẵn và ba hồ sơ sẽ được xem xét nội bộ để thay thế anh ta làm người đứng đầu lực lượng lao động ParisSaint Germain. Và điều này, mặc dù le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 20 tháng 4 rằng trừ khi có một tia sét lớn, Christopher Galtier sẽ ở trên băng ghế dự bị PSG.

Qatar nghĩ Alonso, Campos từ Mourinho…

Bên cạnh đó Jose Mourinho đó sẽ là một yêu thích của các cố vấn bóng đá Louis cắm trại vân vân Xabi Alonso sẽ được ưa thích bởi chủ sở hữu người Qatar của câu lạc bộ thủ đô, PSG sẽ quan sát các tập tin khác. Thể thao RMC xác nhận rằng Nasser Al-Khelaifi sẽ nghĩ về khuôn khổ dự án QSI.

…và Al-Khelaïfi trong Motta!

Đã ở câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ từ 2012 đến 2018, thiago motta nhậm chức huấn luyện viên tại Bologna, nơi anh ấy thu hút sự chú ý‘Chôn cất một bạn PSG bởi các phương tiện truyền thông khác nhau. Đội gần đây đã nói rằng Motta sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để trở lại ParisSaint Germain. Và bây giờ? Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sẽ làm nổi bật tên motta trong các cuộc thảo luận nội bộ khác nhau. Thực tế là mối quan hệ giữa cắm trại vân vân Al-Khelaifi đã nóng lên có thể làm cho các tập tin mượt mà hơn. Tuy nhiên, xét tình hình hiện nay ở PSGcó vẻ như kết thúc của câu chuyện sẽ không được tiết lộ sớm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *