PSG: Lời hứa khó tin với Messi

Nó không chính thức, nhưng kết quả sẽ được ghi lại trong nội bộ. Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới với PSG, Lionel Messi đã từ chối lời đề nghị gia hạn mà cấp trên đưa ra. Cầu thủ 35 tuổi hy vọng được gia nhập FC Barcelona, ​​đội bóng muốn trao cho anh chiếc băng đội trưởng ở mùa giải tới. Câu lạc bộ vẫn cần tìm cách tài trợ cho hoạt động.

Lionel Messi đấu vớiđể chơi trận đấu cuối cùng của mình với PSG, trước khi ra khơi và bắt tay vào những gì có thể sẽ là thử thách cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy. Ở tuổi 35, tuyển thủ Argentina không còn thấy tương lai của mình được viết nên Paris và thầm ước mơ được tham gia câu lạc bộ Barcelonađội nòng cốt.

Barca đang nỗ lực tìm giải pháp

Rắc rối, thư giãn câu lạc bộ Barcelona không lớn Câu lạc bộ xứ Catalan đang bị La Liga theo dõi, hiện tại, họ từ chối xác nhận kế hoạch khả thi, điều này có thể giúp Messi trở về nhà. Đào tạo vẫn phải đảm bảo tài chính, giảm biên chế.

Barca muốn trao băng đội trưởng cho anh ấy

Mặc dù có những biến chứng này, Câu lạc bộ bóng đá Barcelona ehy vọng kỳ vọng vào một nhà vô địch thế giới ở mùa giải tới. Để thuyết phục anh, đội hình xứ Catalan muốn trao cho anh chiếc băng đội trưởng theo thông tin được tiết lộ bởi thê giơi thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *