PSG: Lời đề nghị lố bịch dành cho Lionel Messi

Mặc dù hợp đồng với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải nhưng Lionel Messi vẫn có nhiều lựa chọn cho tương lai của mình. Nhiều CLB đang ráo riết cạnh tranh tiền đạo người Argentina nhưng trước nguồn tài chính khổng lồ của Al-Hilal, lời đề nghị của FC Barcelona có vẻ vô lý. Giải trình.

Lionel Messi và cũng PSG, nó cảm thấy như kết thúc! Ở giai đoạn này của mùa giải và theo các xu hướng gần đây, việc gia hạn hợp đồng giờ đây dường như là điều không tưởng đối với toàn bộ đội bóng thủ đô, do đó, số tiền này sẽ được để tự do vào cuối mùa giải. Hơn nữa, mặc dù có một mùa giải khá đáng thất vọng với PSG, Messi duy trì mức đánh giá hấp dẫn trên thị trường chuyển nhượng.

Bốc thăm giá thầu kỷ lục Al-Hilal

câu lạc bộ Ả Rập từAl-Hilal dường như rõ ràng giữ dòng ngày hôm nay cho Lionel Messi và tạo sự khác biệt về mặt tài chính, cung cấp cho người chơi PSG nhiều hợp đồng nhất trong lịch sử. Theo thông báo của L’EQUIPE, Messi thực sự có thể nhận được 500 triệu € mỗi năm trong hợp đồng hai năm + một năm dưới dạng tùy chọn. Những con số khiến bạn chóng mặt.

Barcelona không làm nặng

Vì vậy, tất yếu, khi FC Barcelona tự giới thiệu mình với nhiều ưu đãi hơn trong định mức “, sự khác biệt khiến bạn mỉm cười… Hãy luôn dõi theo ĐỘIcâu lạc bộ Catalan sẽ cung cấp Lionel Messi lương… 23 triệu euro mỗi năm. Một con số dường như rất nhỏ so với 500 triệu euro hàng năm được trả bởi Al-Hilal. Vẫn còn phải xem đâu sẽ là quyết định cuối cùng của các cầu thủ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *