PSG: Lôi cho Messi, anh sẽ tránh gian lận

Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, Lionel Messi nhiều khả năng sẽ rời PSG vào cuối mùa giải. Kết quả là, những tin đồn về câu lạc bộ tương lai của anh ấy nhân lên gấp bội. Nhưng trong khi cầu thủ người Argentina mơ ước được trở lại FC Barcelona, ​​​​câu lạc bộ Blaugrana sẽ không gửi bất kỳ lời đề nghị nào, điều này loại trừ khả năng này.

Trong vài ngày tới, mọi thứ sẽ tăng tốc cho Lionel Messi. Và vì lý do chính đáng, khi mùa giải đến gần, cầu thủ người Argentina phải ra đi PSG và sự trở lại của anh ấy câu lạc bộ Barcelona xem xét rộng rãi. Tuy nhiên, hồ sơ này còn lâu mới được hoàn thiện, dù đó là ưu tiên hàng đầu của Lionel Messi, với tư cách là một phóng viên của Chuỗi SER, Manu Carreno giải thích điều đó Barcelona vẫn chưa gửi một đề nghị.

Messi muốn trở lại Barca

« Tôi sẽ nói với bạn điều này, tôi không biết liệu nó đã được nói cho đến nay chưa, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng… Messi muốn chơi cho Barca. Messi muốn chơi cho Barca, muốn trở lại Barca, nhưng tất nhiên chúng ta phải đợi bao lâu nữa? Họ chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào cho anh ấy và Barca càng gây sức ép thì tương lai của Leo Messi càng sớm được biết đến. Anh muốn trở lại Barca, nhưng thực tế quyết định đã được đưa ra “, anh phóng vào microCuộc chiếntrước khi thêm lớp.

Không có lời đề nghị nào cho Messi?

« Rằng quyết định (trở lại Barça) là của anh ấy? Để đưa ra quyết định, phải có một cái gì đó. Nhưng Messi có gì trên bàn từ Barca để nói có hay không? Liệu Messi có bị gì từ Barca? Và hơn nữa, liệu có ai dám đảm bảo rằng nếu Messi còn đợi đến ngày 31/8, anh sẽ nhận được gì từ Barca? Laporta có đảm bảo được không? “, phép màu Manu Carreno.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *