PSG loại bỏ anh ta, anh ta đang sống trong một giấc mơ

Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, PSG đã tống khứ một số kẻ không đáng có. Do đó, Julian Draxler bị đày sang Bồ Đào Nha. Tiền vệ người Đức sau đó được đem cho Benfica mượn, đội bóng mà anh vừa lên ngôi vô địch. Một danh hiệu dường như đặc biệt trong mắt Draxler, hạnh phúc hơn bao giờ hết nhờ thành công này.

Trong khi PSG ăn mừng chức vô địch Pháp vào tối thứ Bảy tuần này, một câu lạc bộ khác đã giành chức vô địch quốc nội cùng thời điểm: Benfica. Câu lạc bộ Lisbon lên ngôi vô địch Bồ Đào Nha, giành vị trí dẫn đầu Câu lạc bộ bóng đá Porto. cho vay bằng PSG ĐẾN Benfica mùa này, Julian Draxler thêm một hàng mới vào danh sách của nó. Điều gì mang lại cho Đức một nụ cười lớn.

“Tôi đã giành chức vô địch trước đây nhưng lần này thì khác”

đổ Truyền hình Benfica và báo cáo bởi Nicolas VilasJulian Draxler đáp lại danh hiệu vô địch này của Bồ Đào Nha. Những người phải trở về PSG mùa hè này sau đó bày tỏ tất cả niềm vui của mình: “ Tôi đã giành chức vô địch nhưng lần này thì khác (…) Tôi rất hài lòng với trải nghiệm này. Tôi chơi ở một câu lạc bộ lớn ở châu Âu và tôi cảm ơn mọi người ở Benfica ».

“Tôi sẽ là một Benfiquist mãi mãi”

« Tôi muốn nói với người hâm mộ rằng tôi không thể làm gì hơn vì chấn thương của mình nhưng tôi yêu Benfica! Tôi sẽ là một nhà từ thiện mãi mãi. Đó là một thời gian ngắn nhưng câu lạc bộ này thật tuyệt vời “, đã theo dõi Draxler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *