PSG lỡ vụ chuyển nhượng lớn, Mbappé sẽ ảo tưởng

PSG vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo mới để hỗ trợ Kylian Mbappé. Luis Campos đã cố gắng mang về những nhân tố tấn công mới vào mùa hè năm ngoái và đã nhắm đến Marcus Rashford. Tuy nhiên, Erik ten Hag muốn giữ anh lại bất chấp mùa giải tệ hại của cầu thủ người Anh.

mùa giải tới, Kylian Mbappe có thể được tham gia bởi những kẻ tấn công khác. cánh đồng louis đang tìm cách mang về một cầu thủ ghi bàn mới để hỗ trợ tuyển thủ Pháp, điều mà anh ấy đã cố gắng thực hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Cố vấn bóng đá Paris nghĩ đặc biệt để có được Marcus Rashfordngười đã thoát khỏi một mùa ác mộng với Manchester United. Kylian Mbappé cũng sẽ là một tiền đạo cừ khôi quỷ đỏ. Nhưng cuối cùng, vụ chuyển nhượng đã không xảy ra.

MU nói không với PSG vụ Rashford

Như đã báo cáo Fabricius La Mã, Marcus Rashford sẽ có một vai trò quan trọng trong Manchester United trong tinh thầnErik ten Hag. Huấn luyện viên người Hà Lan muốn anh ấy làm giao diện chính trong dự án một năm trước. Do đó, các kỹ thuật viên của Mancunian coi nó là không thể chuyển nhượng khi PSG tiếp cận Manchester United vào tháng 7 năm 2022.

Ten Hag tự tin về tương lai của Rashford

tương lai Marcus Rashford tuy nhiên, không được viết đầy đủ. Cầu thủ người Anh sẽ hết hợp đồng vào tháng 6 năm 2024 và những nghi ngờ bao trùm tương lai của anh. Tuy nhiên, Erik ten Hag muốn lạc quan. ” Tôi có linh cảm tốt rằng Marcus sẽ ở lại Manchester United “ông thừa nhận trong một tuyên bố được báo cáo bởi Fabricius La Mã. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *