PSG: Lo lắng cho Mbappé, anh trả lại tiền mặt

Gây tranh cãi trong những tháng gần đây do màn trình diễn kém thuyết phục của anh ấy ở cấp độ thể thao và căng thẳng với những người ủng hộ, Marquinhos đã bị so sánh với Kylian Mbappé, người mà một số người muốn anh ấy đeo băng đội trưởng. Người Brazil đã phản ứng với tình tiết này.

Tối thứ Sáu, PSG khánh thành việc gia hạn hợp đồng cho Marquinhos đến năm 2028, và vị thuyền trưởng của đội bóng thủ đô sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu đã kéo dài gần chục năm nay, dù trong bối cảnh phức tạp với một số CĐV Paris nhất định.

Marquinhos-Mbappé, nỗi khó chịu của người đội trưởng

Kết thúc thất bại trên sân cỏHoa Kỳ Monaco (3-1, ngày 11 tháng 2), Marquinhos không chịu đi chào cổ động viên PSG trong khi yêu cầu đồng đội của mình làm điều tương tự. Sau tập này, Kylian Mbappé sau đó đã được nâng lên như một sự thay thế xứng đáng cho chiếc băng đội trưởng của anh ấy PSG.

“Không cạnh tranh”

Trong một cuộc phỏng vấn với L’EQUIPE vào thứ Bảy, Marquinhos đáp lại sự cạnh tranh được cho là này với Kylian Mbappé cho băng đội trưởng PSG : « Huấn luyện viên của tôi chưa bao giờ nói với tôi bất cứ điều gì, chủ tịch của tôi chưa bao giờ nói với tôi bất cứ điều gì, Kylian bảo vệ tôi trong buổi họp báo… Nhân tiện, chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt. Tôi là đội trưởng, nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy lên tiếng, đôi khi tự mình giải quyết vấn đề. Nhưng anh ấy không đơn độc. Có Sergio (Ramos), Marco (Verratti), tất cả đều là thủ lĩnh. Mọi người đều có thể nói chuyện, không có cạnh tranh “. Đó là hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *