PSG lỡ kỳ chuyển nhượng, Mbappé nhận lời giải thích

Một năm trước, Kylian Mbappé đã đưa ra lựa chọn gia nhập PSG, từ chối ý tưởng về một khởi đầu tự do tại Real Madrid. Cầu thủ người Pháp sau đó đã thuyết phục được những lý lẽ của đội bóng thủ đô, những người đã hứa hẹn về một kỳ chuyển nhượng mùa hè hoành tráng vào năm 2022. Thực tế là Luis Campos không nhất thiết phải đáp ứng được kỳ vọng. Điều khiến Mbappé thất vọng. PSG sau đó giải thích.

Với sự xuất hiện cánh đồng louis mùa hè năm ngoái, các PSG đã hứa rất nặng ký về Kylian Mbappé cho kỳ chuyển nhượng. Chưa kể thuyết phục người Pháp tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô. Sau đó nó trở thành một câu hỏi về sự xuất hiện Robert Lewandowski, Aurélien Tchouaméni hoặc Milan Skriniar. Cuối cùng, không cầu thủ nào được đề cập gia nhập câu lạc bộ thủ đô và các tân binh đã được đưa đến cắm trạiPSG họ đã không tự tin lắm trong cả mùa giải. Không thể tránh khỏi, anh đã thất vọng Kylian Mbappe và kỳ chuyển nhượng thất bại này sẽ là một trong những lý do khiến cầu thủ gốc Bondy chọn không kích hoạt thêm năm của mình như một tùy chọn và đi với ý tưởng ra đi tự do. PSG vào năm 2024.

PSG cho phép bỏ lỡ kỳ chuyển nhượng

Như đã hé lộ Độisau một lá thư được gửi bởi Kylian Mbappe để truyền đạt vị trí của mình để PSG, câu lạc bộ thủ đô sẽ trả lời nó, cũng thông qua một lá thư. Và trong cái này, cái nào PSG chắc chắn sẽ trở lại với sự thất bại của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Theo các môn thể thao hàng ngày, sau đó chúng ta có thể đọc: “ Đúng là chúng tôi cũng đã thảo luận về những đợt tuyển dụng đầy tham vọng mà chúng tôi chỉ có thể đạt được một phần do tình trạng của kỳ chuyển nhượng và những hạn chế của các quy định của Pháp và châu Âu. ».

“Chúng tôi đã cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn”

« Các tình huống ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi nhưng bất chấp điều đó, chúng tôi đã cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trái với những gì chúng tôi sẽ làm cho bất kỳ người chơi nào khác mà không gây tổn thất cho câu lạc bộ “, sau đó tiếp tục PSG về sự thất bại của kỳ chuyển nhượng mùa hè của anh ấy. Kylian Mbappe Thế mới biết vì sao lời hứa của đội bóng thủ đô đã không được giữ cách đây 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *