PSG: Lionel Messi đưa ra quyết định lớn

Từ ngày 1/7, Lionel Messi sẽ không còn là cầu thủ của PSG. Hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn và việc gia hạn dường như hoàn toàn không còn khả thi. Vì vậy, bây giờ cần phải xác định câu lạc bộ tiếp theo của Lionel Messi, người có vẻ như có ý định giải tỏa căng thẳng.

Hai năm sau khi đến, Lionel Messi đã ra đi. Nhà vô địch thế giới 2022 sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Câu hỏi bây giờ là cầu thủ người Argentina sẽ phát triển ở đâu trong mùa giải tới. Và về phía Ả Rập Saudi, Al-Hilal cố gắng hết sức để tuyển dụng anh ta.

Saudi Arabia thúc giục Messi…

Đương nhiên theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAO, Al-Hilal sẵn sàng thu hút các đề nghị trị giá 400 triệu € mỗi năm để thuyết phục Lionel Messi mà sẽ có nhu cầu khác về phía nó. Vì vậy, anh ta sẽ yêu cầu đến Sergio Busquets về phía anh ấy, điều này không gây ra nhiều vấn đề cho câu lạc bộ Ả Rập sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để thuyết phục bọ chét.

… người đang đợi Barça trước khi đưa ra quyết định

Tuy nhiên, Lionel Messi từ chối vội vàng. Và vì lý do chính đáng, ưu tiên luôn là quay lại câu lạc bộ Barcelona. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta phải đợi câu lạc bộ blaugrana tìm điểm chung với LaLiga cho các vấn đề kinh tế. Như vậy, cầu thủ mang áo số 30 của PSG sẽ đợi đến cuối mùa giải trước khi quyết định tương lai của mình. Và chừng nào Barça chưa đưa ra câu trả lời dứt khoát, Lionel Messi sẽ kiên nhẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *