PSG: “Lính đánh thuê”, Lionel Messi bị hủy diệt trực tiếp

Tương lai của Lionel Messi đã tạo ra một cuộc tranh luận quốc tế, bởi nếu ở Pháp, chúng tôi tự hỏi liệu anh ấy có nên gia hạn với Paris Saint-Germain hay không, thì nó chẳng là gì so với Tây Ban Nha. Ở đó, mọi người đang xôn xao về việc ngôi sao người Argentina có thể trở lại FC Barcelona, ​​​​​​​CLB mà anh đã miễn cưỡng rời đi vào năm 2021… nhưng dường như đó không phải là ưu tiên của anh lúc này.

Ở phía bên kia của dãy núi Pyrenees, nó giống như một ngọn núi lửa đang sôi sục. Cả xứ Catalonia thực sự đang băn khoăn về khả năng trở lại câu lạc bộ Barcelona từ Lionel Messi, hợp đồng nào với PSG kết thúc chỉ trong vài tuần. Tuy nhiên, Ballon d’Or bảy lần cũng nhận được một lời đề nghị tuyệt vời từ Ả Rập Saudi, mà anh ấy có thể chấp nhận.

“Anh ấy đã kể cho chúng tôi toàn bộ câu chuyện về sự ra đi của anh ấy và rằng anh ấy phải ký hợp đồng với PSG”

Trong chương trình của anh ấy vào thứ Sáu tuần này, Jerome Rothen nói về tương lai của Lionel Messi, đảm bảo rằng anh ấy không nên bỏ lỡ sự trở lại của Barcelona. « Không về Barça thì làm lính đánh thuê ” giải thích trước đây PSG, TRONG Rothen s’enflamme. « Anh ấy yêu Barcelona, ​​​​​​​​anh ấy kể cho chúng tôi nghe tất cả câu chuyện về sự ra đi của anh ấy và anh ấy phải ký hợp đồng với PSG. Sau hai năm, câu chuyện kết thúc và đám cưới không bao giờ diễn ra. ».

‘Nếu trái tim không lựa chọn, Messi sẽ làm lính đánh thuê’

« Vì hình ảnh của anh ấy và biết rằng Barcelona đã làm mọi cách để có được anh ấy ngày hôm nay, tại sao anh ấy lại ngừng đàm phán? Tôi không thấy lý do tại sao nó không thể được thực hiện “có theo dõi Jerome Rothentrên micrô Thể thao RMC. « Và nếu điều đó không xảy ra, thì với bao nhiêu nỗ lực mà Barça đã làm, là do họ đã chọn phần tài chính của Saudi Arabia. Nếu anh ấy làm điều đó, tôi sẽ hiểu tại sao anh ấy ký hợp đồng với PSG. Nếu không chọn trái tim, Messi sẽ làm lính đánh thuê ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *