PSG: Liệu có bất ngờ nào cho động thái của tiền đạo này?

PSG tiếp tục ghi dấu ấn trước các CLB lớn châu Âu. Sau khi chiêu mộ thành công 6 tân binh, CLB Paris do Luis Enrique dẫn dắt có thể mang về João Félix. Nhưng việc không có các cuộc tấn công của Paris từ các câu lạc bộ châu Âu khác có thể tạo ra hiện trạng và João Félix cuối cùng có thể đồng ý với câu lạc bộ của anh ấy Atlético de Madrid ở lại đó trong mùa giải này.

Kỳ chuyển nhượng ở Paris vẫn tiếp tục và hiện đang nhắm đến những tiền đạo có thể hỗ trợ tốt nhất có thể Kylian Mbappe. Nếu vẫn chưa biết liệu vết nứt của Bondy có ở lại CLB mùa này hay không, PSG muốn bằng mọi giá chờ đợi càng lâu càng tốt dù thời gian không còn nhiều.

Luis Enrique muốn João Felix

Đầu tháng 7, các nhà báo Ý Rudy Galetti nhấn mạnh rằng Luis Enrique muốn làm João Felix người chơi từ PSG. Nhưng tuân theo Hoa Kỳcái mà PSG sẽ trì hoãn hồ sơ và sẽ không vội vàng yêu cầu anh ta đến. Nhưng thời gian không còn nhiều.

Bữa tiệc của João Félix?

Sự chậm trễ này có thể đóng một vai trò PSG. Trong khi người Bồ Đào Nha xung đột với l’Atletico Madrid trong những ngày gần đây, tình hình được cho là đã lắng dịu, cả hai bên đều nhận ra rằng tạm lắng là cách tốt nhất để giảm bớt căng thẳng. Ngay cả các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ ước tính rằng João Felix có thể đồng ý tiếp tục Colchoneros trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *