PSG liên hệ Mbappé, phản hồi khủng khiếp

Tương lai của Kylian Mbappé gây chấn động cả Paris Saint-Germain. Kể từ khi thông báo về ý định không ra đi sau tháng 6 năm 2024, câu lạc bộ thủ đô đã bắt đầu hoảng loạn, đội bóng đang nghĩ đến việc xây dựng toàn bộ dự án xung quanh anh sau sự ra đi của Lionel Messi. Nhưng sự trao đổi sẽ không bị cắt đứt giữa hai phe….

Đó là tắm nước lạnh cho PSG. Một năm sau khi đạt được thành công trong việc duy trì nó trong khi Real Madrid dang rộng vòng tay chờ đợi anh, người dân Paris có thể mất tất cả với Kylian Mbappe. Người sau thực sự đã tuyên bố rằng anh ấy không muốn kích hoạt mùa giải tùy chọn trong hợp đồng của mình, đồng nghĩa với việc bắt đầu tự do vào tháng 6 năm 2024… một thảm họa thực sự cho PSGmà còn cho hình ảnh tổng thể của dự án QSI.

Việc trao đổi sẽ tiếp tục, nhưng…

Đội chúng tôi đã biết vào thứ Ba tuần này rằng các cuộc thảo luận sẽ tiếp tục giữa PSG và thị tộc Mbappé sau một lúc căng thẳng, mặc dù hiện tại sẽ không có tiến triển thực sự. Sẽ luôn tồn tại bất đồng sâu sắc giữa hai phe, với Kylian Mbappe người sẽ không hoàn toàn hài lòng với những lời hứa nhất định mà câu lạc bộ của anh ta không giữ. Điều này chủ yếu liên quan đến cửa sổ chuyển nhượng, điều này cũng giải thích tại sao PSG đã mang ra những khẩu pháo hạng nặng vào mùa hè này để cố gắng thay đổi ý định của mình.

Mbappé quyết ra đi, PSG lo sợ điều tồi tệ nhất

Nhưng sự thiếu thận trọng đầu tiên đến từ PSG không dẫn đến sự lạc quan chút nào… ngược lại. luôn theo dõi Độibên trong câu lạc bộ, chúng tôi dường như tin chắc rằng Kylian Mbappé đã đưa ra quyết định của mình và do đó muốn ra đi miễn phí vào tháng 6 năm 2024. Hơn nữa, nếu cầu thủ người Pháp làm theo kế hoạch của mình, anh ấy có thể nhận được một giải độc đắc thực sự giữa tiền thưởng và tiền thưởng với PSG, trước khi chuyển đến Real Madrid, người đã hứa với anh ấy một khoản tiền thưởng khổng lồ khi ký hợp đồng vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *