PSG liên hệ Mbappé, chớp nhoáng ở Paris!

Ủy ban quản lý của PSG một lần nữa phải đối mặt với các vấn đề về hợp đồng với Kylian Mbappé mặc dù đã gia hạn vào tháng 5 năm 2022. Mặc dù câu lạc bộ muốn sắp xếp một thỏa thuận chuyển nhượng chính cho Real Madrid vào năm 2024, nhưng vị trí của Mbappé sẽ bắt đầu mọi thứ, đến mức các cuộc đàm phán đổ bể vào nước.

Kylian Mbappé khởi đầu tốt trở lại để bật cửa sổ chuyển nhượng mùa hè PSG. Như đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ do lợi ích Thực tế Madrid và đặc biệt là bài phát biểu từ Kylian Mbappé, vở opera xà phòng tiếp tục thúc đẩy thị trường chuyển nhượng. Và trong khi anh ấy quyết định không kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng để gia hạn thêm một mùa giải, tức là đến năm 2025, Mbappé đã thu hút sự giận dữ của tổng thống Nasser Alkhelaïfi.

PSG đàm phán với Mbappé…

Trong thực tế, Alkhelaïfi rất rõ ràng vào thứ Tư trong buổi thuyết trình Louis en-ri-cô như một huấn luyện viên PSG : Kylian Mbappé sẽ không thể rời khỏi hợp đồng miễn phí và trong thời hạn tối đa hai tuần, phải đưa ra câu trả lời dứt khoát cho PSG. Theo phóng viên Abdullah boulmacác cuộc thảo luận đã diễn ra trong những tháng gần đây giữa PSG và nhóm của Mbappé để tìm tiếng nói chung về việc gia hạn hợp đồng.

…để chuyển nhượng vào năm 2024. Kế hoạch đó đã thay đổi

Trên tài khoản của anh ấy Twitter, Abdullah boulma thừa nhận rằng PSG ban đầu sẽ lên kế hoạch mọi thứ cho tập tin đó Kylian Mbappé. Kế hoạch là bán nó vào mùa hè năm 2024 tại Thực tế Madrid nhờ gia hạn hợp đồng từ một năm trở lên. Một hoạt động có giá trị của cả hai là thỏa đáng Mbappé những người có ý định ở lại PSG mùa giải tới và câu lạc bộ Paris, không để anh ấy ra đi tự do. Nhưng từ vị trí Mbappéchương trình này sẽ chỉ là “lỗi thời” trong mắt PSG. Vở kịch xà phòng vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *