PSG: Lật tẩy nhà hát, tương lai của Galtier hồi sinh

Như 10Sport.com đã thông báo độc quyền, Christophe Galtier sẽ giữ lại vị trí huấn luyện viên của PSG vào mùa giải tới. Nhưng tương lai của anh vẫn tiếp tục là chủ đề được đồn đoán, đặc biệt là ở châu Âu. Tên của anh ấy sẽ trở lại nổi bật ở Napoli nếu Luciano Spaletti ra đi. Nhưng tương lai của anh ấy dường như được hồi sinh hoàn toàn.

Christophe Galtier đã được chuẩn bị. Huấn luyện viên hiện tại PSG duy trì sự tự tin của nhà lãnh đạo của nó, bất chấp mùa giải tầm thường đạt được trong Giải vô địch. Nếu không có thay đổi đáng chú ý, Galtier sẽ có mặt khi tập luyện tiếp tục vào tháng 7 tới theo thông tin độc quyền từ 10Sport.com. Điều này không ngăn được một số phương tiện truyền thông nước ngoài khơi lại tương lai của huấn luyện viên người Paris.

Galtier công bố ở Napoli

Đối với nhiều người, tương lai Galtier Không được bảo hiểm. Một số phóng viên đã đi xa đến mức thông báo rằng kỹ thuật viên đã xuất hiện Napolithay thế Luciano Spalletti. Thông tin đáng tin cậy? chủ nhật này, Chợ chân đến để khởi chạy lại vở opera xà phòng này.

Hồ sơ thay thế Spaletti

Các phương tiện truyền thông tập trung vào sự thay thế Luciano Spalletti. Chủ tịch Napoli, Aurelio de Laurentiis sẽ có một vài cái tên trong tâm trí. hồ sơ từ Raffaele Palladino (Monza), Alessio Dionisi (Sassuolo), Roberto De Zerbi và từ Fabio Cannavaro gọi điện Vài ngày trước, các Gazzetta dello Sport đã tiết lộ những cái tên khác như tên Raphael Benitez vân vân Gian Piero Gasperini. Một điều chắc chắn là tên Christophe Galtier không đề cập đến. Như thể hồ sơ của anh ấy không nằm trong số những ưu tiên của câu lạc bộ Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *