PSG làm nhiệm vụ, thông báo lớn được đưa ra

Trên sân AJ Auxerre vào tối Chủ nhật này, PSG có thể lên ngôi vô địch nước Pháp, tùy thuộc vào kết quả của RC Lens ở Lorient. Gianluigi Donnarumma nói trong một cuộc phỏng vấn với Téléfoot. Thủ thành của Paris muốn giành danh hiệu này bằng bất cứ giá nào, khi toàn thắng 3 trận cuối mùa.

Bị loại ở vòng loại trực tiếp Champions League, mùa giải này sẽ còn nhiều thất vọng PSG. Câu lạc bộ thủ đô cũng được phát hành bởiVỀ ở vòng 16 đội Coupe de France. Hy vọng vô địch duy nhất của người Paris mùa này phụ thuộc vào chức vô địch, điều có thể xảy ra sớm nhất vào Chủ nhật tuần này.

“Mục tiêu của chúng tôi là vô địch Pháp”

Các PSG di chuyển trên bãi cỏAJ Auxerre và có thể là thiêng liêng tùy thuộc vào quyết định ống kính RC. đàn ông từ Christophe Galtier đang dẫn trước 6 điểm và có thể giành chức vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử CLB nếu Sang et Or chống lại Lorient. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho chân từ xa, Gianluigi Donnarumma thừa nhận điều này. Tuyển thủ Italia muốn kết thúc mùa giải với 3 chiến thắng trước khi lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo.

“Chúng tôi rất quan tâm đến điều đó và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đạt được điều đó”

« Chúng tôi không thể từ bỏ một centimet nào, chúng tôi phải thắng ba trận cuối cùng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà vô địch Pháp. Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến điều đó và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đạt được điều đó. Tất nhiên, có những thời điểm mùa giải khó khăn hơn những mùa khác, đó là điều bình thường, đó là một phần của bóng đá. Chúng tôi muốn làm tốt hơn, làm nhiều hơn nữa. Thật không may, điều đó đã không xảy ra nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn ở mùa giải tới. “, nói Gianluigi Donnarumma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *