PSG: Lại một tia sét nữa giáng vào câu chuyện Messi?

Lionel Messi chắc chắn đang dành thời gian cuối cùng trong màu áo PSG. Sau khi chấm dứt mối quan hệ phức tạp giữa hai bên, cầu thủ người Argentina được cho là sẽ không chuyển đến Paris khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6. Vì vậy, Barça đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại của họ, nhưng đang phải đối mặt với vấn đề tài chính. Nhưng biến động trong sơ đồ tổ chức của câu lạc bộ xứ Catalan có thể làm gián đoạn vở opera xà phòng của Messi.

thứ bảy tuần trước PSG buộc mình mà không ép buộc ajacciovà tiến gần hơn đến danh hiệu vô địch thứ 11 của mình người Pháp. Nhưng sau một trận đấu được đánh dấu bằng lối chơi tấn công (5-0), màn trình diễn của Lionel Messi là không thuyết phục. Với tư cách là một cầu thủ, cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng đã không tỏa sáng trong cuộc họp này, trong khi sự trở lại sau án treo giò của anh ấy là tâm điểm của cuộc tranh luận.

Barca tìm giải pháp cho Messi

Và trong khi hợp đồng ràng buộc anh ấy với PSG hết hạn vào ngày 30 tháng 6, Lionel Messi đang trên đường rời câu lạc bộ Paris, hai năm sau khi anh đến. CÁC câu lạc bộ Barcelona qua đó tìm cách truyền tải lại huyền thoại của mình, nhưng ngược lại với thực tế tài chính của mình. làm tổng thống John Laporta đang làm việc để làm trong sạch tài chính của câu lạc bộ Blaugranađể đề xuất một kế hoạch khả thi tài chính cho chủ tịch của giải đấu Tây Ban Nha để hoàn thành việc ký kết Messi.

Mateu Alemany cuối cùng sẽ ở lại Barca

Và trong khi vở kịch xà phòng này được kỳ vọng sẽ đạt được động lực, Barcelona kinh nghiệm biến động trong sơ đồ tổ chức của mình. Trên thực tế, giám đốc bóng đá Mateu Alemanyai phải đi Barcelona tham gia Biệt thự Aston mùa hè này, cuối cùng sẽ sống trong Catalunya. Theo tiết lộ của phóng viên Fabricius La mãcái sau nên xem xét chuyển nhượng câu lạc bộ Blaugrana trong những ngày tới với nhau trang trítrong khi người Bồ Đào Nha nên là giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ vô địchTây ban nha. phải làm gì với câu chuyện Lionel Messi Không lâu nữa ? Có lẽ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *