PSG: Kylian Mbappé gây bất ngờ cho Luis Enrique, quyết định chuyển nhượng

Trong một bối cảnh nhất định, Kylian Mbappé đã tiếp tục tập luyện với PSG vào tuần này, trong khi anh ấy không kiểm tra vị trí của mình về tương lai. Nasser Al-Khelaïfi đã cảnh báo rằng ông ấy muốn bán ngôi sao ba màu nếu anh ấy từ chối gia hạn, nhưng về phần mình, Luis Enrique sẽ quyết tâm giữ anh ấy lại sau khi kề vai sát cánh với anh ấy trên sân tập.

Kylian Mbappé sẽ chơi mùa thứ bảy với PSG ? Các bên liên quan chính có ý định làm như vậy bất chấp tình trạng hợp đồng của anh ấy, tuyển thủ Pháp sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Nhưng về phần mình, đội bóng Paris không có ý định giữ ngôi sao của anh ấy mà không thấy anh ấy gia hạn, từ chối kiếm một xu vào mùa hè tới.

Tối hậu thư không có kết quả

Nasser Al-Khelaifi do đó lên giọng, để lại hai lựa chọn cho Kylian Mbappe mùa hè này: gia hạn hoặc chuyển nhượng. Tối hậu thư được ban hành trong khi PSG đã không xuất hiện ở một vị trí mạnh mẽ, cho phép đội trưởng nhạc blues chói tai cho đến tận bây giờ. Trong khi giả thuyết thấy Kylian Mbappé ở trên băng ghế dự bị để khuyến khích anh ta đóng gói đã được đề cập, Louis en-ri-cô không nên ủng hộ tùy chọn này.

Luis Enrique đã bị mê hoặc

theo OK mỗi ngày, Luis Enrique thực sự sẽ ngạc nhiên bởi sự cam kết từ Kylian Mbappé trong đào tạo. Thái độ thể hiện chuyên nghiệp và tập trung cho mùa giải sắp tới của các cầu thủ trong một bối cảnh nhất định đã làm hài lòng tân huấn luyện viên PSGphấn khởi có thể kỳ vọng vào dự án mới thành lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *