PSG: Kylian Mbappé đã chọn ngày ra đi

Đằng sau hậu trường, PSG đang làm mọi cách để bán Kylian Mbappé trong kỳ chuyển nhượng này. Câu lạc bộ Paris sẽ đồng ý với Al-Hilal trên cơ sở chuyển nhượng 300 triệu euro. Nhưng cầu thủ này sẽ không bị cám dỗ bởi việc chuyển đến Ả Rập Saudi vào mùa hè này. Anh ấy đã đồng ý với một câu lạc bộ châu Âu khác vào tháng 5 năm ngoái.

Đây là lối thoát! CÁC PSG không còn phụ thuộc vào Kylian Mbappé, người gần đây đã từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. người chơi hiện được mời để tìm một đội mới. CÁC PSG sẽ làm công việc của mình bằng cách tìm một thỏa thuận với Al-Hilal.

Nó đang gấp rút ở hậu trường cho Mbappé

Theo thông tin từ sự cứu tế, cái mà PSG sẽ đồng ý với câu lạc bộ Saudi trên cơ sở chuyển nhượng tới 300 triệu €. Thể thao RMC xác nhận và thông báo nó Mbappé có thể đăng ký cho hai mùa. Nhưng nhà vô địch thế giới 2018 sẽ không có ý định quay Ả Rập Saudi.

Mbappé đã đồng ý

Theo thông tin từ Khu thể thao, Mbappé đã đồng ý tham gia Real Madrid vào năm 2024. Người chơi sẽ đưa ra lời nói của mình vào tháng 5 năm ngoái, điều này có thể giải thích cho việc anh ấy từ chối gia hạn hợp đồng với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *