PSG: Kylian Mbappé bị bạn phản bội

Hơn bao giờ hết trong cuộc chiến giành danh hiệu Vua phá lưới tại Ligue 1, Kylian Mbappé sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Alexandre Lacazette cho danh hiệu này. Và Rayan Cherki, mặc dù là bạn của tiền đạo PSG, nhưng sẽ làm mọi cách để giúp đồng nghiệp của anh đăng quang.

Nó không còn là một bí mật, Kylian Mbappé (PSG) vân vân ryan Cherki (CV) duy trì tình bạn đường dài, và Daniel Riolo thậm chí lặp lại trên một vòng lặp trong vài tháng Thể thao RMC rằng bên đột kích PSG đẩy mạnh nội bộ để chiêu mộ sao trẻ từ Lyon. Nhưng tình bạn này dường như có giới hạn của nó bất chấp mọi thứ.

Lacazette hay Mbappé, Cherki đã có quyết định

Nó đã được đặt câu hỏi trong khu vực hỗn hợp vào tối thứ Sáu sau chiến thắngCV chống lạiHoa Kỳ Monaco (3-1), ryan Cherki gây ra sự phản bội (nhẹ nhàng) của Kylian Mbappé : « Lacazette là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở L1? Tất nhiên, anh ấy biết rằng tôi sẽ làm mọi thứ để anh ấy giành chiến thắng mặc dù Kylian là bạn của tôi. Tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc chiến cho đến khi kết thúc chức vô địch “, cho ra một khoảng cách trẻCV.

Chiến tranh được tuyên bố

Như một lời nhắc nhở, Kylian Mbappe vân vân Alexander Lacazette cùng nhau dẫn đầu bảng xếp hạng Vua phá lưới với 26 bàn mỗi người, nhưng tiền đạo đá ít hơn 1 trận PSG đó sẽ là thử tháchAJ Auxerre Tối chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *