PSG ký xong, đã ầm ầm trong phòng thay đồ

Có mặt tại PSG từ năm 2013, Marquinhos đã đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2027 theo thông báo của 10Sport.com. Trừ khi có sự xoay chuyển phi thường trong giai đoạn nghỉ thi đấu, hậu vệ người Brazil nên tiếp tục đeo băng đội trưởng. Và điều đó không làm hài lòng phòng thay đồ Paris, vốn chỉ trích anh thiếu khả năng lãnh đạo.

Sau kỳ chuyển nhượng mùa hè bị coi là nỗi thất vọng nặng nề, cánh đồng louis quyết định khởi chạy một hoạt động kết nối. Mục đích là hoàn thành chữ ký của một số giám đốc điều hành để âm thầm chuẩn bị phần tiếp theo. Hôm nay, kết quả là hỗn hợp. Lionel Messi vân vân Presnel Kimpembe vẫn không đồng ý và hướng đến lối ra. Người đầu tiên đồng ý gia hạn là Marco Verratti, nhưng anh ta sẽ bắt đầu hối hận vì chữ ký này Đội.

Marquinhos sẽ tiếp tục gắn bó với PSG

Tiền vệ này không phải là người duy nhất ký hợp đồng mới kể từ đó Marquinhos sẽ gia hạn hợp đồng của mình. Theo thông báo của 10Sport.com và được xác nhận bởi người ParisHàng thủ Brazil sẽ gắn liền với PSG đến năm 2027. Việc ký kết phải được chính thức hóa trước cuộc họp của phe đối lậpAC Ajaccio.

Phòng thay đồ đã sẵn sàng để yêu cầu một cuộc cách mạng?

Theo thông tin từ người Paris, Marquinhos do đó, nên giữ băng đội trưởng vào mùa giải tới. Nhưng đối với một số thành viên trong phòng thay đồ, cầu thủ người Brazil còn lâu mới thuyết phục được vai trò này. Một số người chỉ trích ông vì không đứng về phía nào và đôi khi thiếu khả năng lãnh đạo. Chỉ có sự thay đổi huấn luyện viên mới có thể đặt câu hỏi về tình trạng này, nhưng Christophe Galtier nên giữ công việc của mình theo thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *