PSG: Kỳ tích khiến Qatar chảy nước miếng, lời đề nghị khủng được đưa ra

Kể từ thời đỉnh cao năm 19 tuổi, Jude Bellingham luôn nổi bật ở các kỳ chuyển nhượng. Tiền vệ này đã gây ấn tượng với Nasser Al-Khelaïfi ở World Cup vừa qua, nhưng anh sẽ không gây ấn tượng với chủ tịch PSG. Real Madrid và Manchester City cũng đang để mắt tới anh. Hơn nữa, Merengue sẽ không tiết kiệm mọi cách để thuyết phục anh ta.

« Mọi người đều muốn nó. Tôi sẽ không che giấu nó. Nhưng tôi tôn trọng câu lạc bộ của anh ấy và vì sự tôn trọng nếu chúng tôi muốn nói chuyện với anh ấy, chúng tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ trước. “Khi Cúp thế giới, Nasser Al-Khelaifi tuyên bố tình yêu của mình với Jude Bellingham. Tuyển thủ Anh gây ấn tượng với chủ tịch PSG trong thời gian diễn ra World Cup Ca-ta. Nhưng cầu thủ 19 tuổi này cũng sẽ thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ khác trong kỳ chuyển nhượng.

Bellingham chế giễu Haaland

Thực vậy, Real Madrid vân vân thành phố Manchester cũng sẽ đề phòng. Tuy nhiên, Sự cứu tế tiết lộ rằng tiền vệ này thấy mình ở merengue và rằng anh ấy đã bày tỏ ý định ký hợp đồng ở Tây Ban Nha để Công dân bất chấp sự can thiệp củaErling Haaland Trong tập tin.

Real Madrid không tiếc công thuyết phục anh

Và theo thông tin từ Sự cứu tế, Jude Bellingham sẽ nói thành phố Manchester cái đó Real Madrid sẽ thực hiện một nỗ lực tài chính lớn để có được chữ ký của mình. Các con số sẽ không được tiết lộ, nhưng chúng sẽ cao. Một màu trắng được cho là đã đưa ra một lời đề nghị rất lớn cho tiền vệ này để thu phục anh ta. Xem ngay nếu Florentino Pérez sẽ đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund mùa hè này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *