PSG ký sao, “không thể”

Mới được PSG gia hạn đến năm 2028, Marquinhos vấp phải một số chỉ trích. Một số thắc mắc về sự liên quan của việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Trong chương trình Rothen bừng sáng, Jérôme Rothen chỉ trích những năm cuối đời của Marquinhos và đặt câu hỏi về quyết định gia hạn hợp đồng với anh.

Đến năm 2013, Marquinhos biết tất cả mọi thứ hoặc gần với PSG. Thay thế đầu tiên sau đó trung úy Thiago Silva trong những năm qua, anh ấy đã trở thành đội trưởng của câu lạc bộ thủ đô sau sự ra đi của cựu binh người Brazil.

Một thất bại đặt ra câu hỏi

Trạng thái người chơi điều hành Marquinhos tăng mức độ nhu cầu và mong đợi đối với nó. Trong chương trình Rothen s’enflamme, Jerome Rothen lấy: “Anh ấy là đội trưởng, anh ấy là người sẽ tiếp quản sau khi rời đi‘Ibra, T.Silva…. Không có gì! Nó làm cho pshit! Marquinhos5 năm qua là vết đen sâu ParisSaint Germain. »

Lãnh đạo có vấn đề

Ngoài những phẩm chất kỹ thuật mà một cầu thủ bóng đá có thể sở hữu, khả năng tinh thần để thu hút các đồng đội của anh ta cũng rất quan trọng. Jerome Rothen chỉ trích Marquinhos vì thiếu khả năng lãnh đạo: “Hình ảnh anh ấy gửi lại với tư cách là đội trưởng PSG, Điều đó là không thể. nhớ để Monaco sau thất bại PSG, đội đã bị huýt sáo bởi 2000 ultras đã thực hiện chuyến đi, và anh ấy nói với các đồng đội của mình rằng anh ấy sẽ không thấy họ tức giận. Và anh là đội trưởng của câu lạc bộ…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *