PSG ký “một trong những người giỏi nhất”, thất bại toàn diện

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè Paris Saint-Germain 2012, một tiền vệ rất trẻ và vô danh đã đến PSG cùng với Zlatan Ibrahimovic: Marco Verratti. Đến từ Pescara, ở Serie B, niềm hy vọng trẻ tuổi người Ý dần tạo dựng được tên tuổi cho đến khi anh trở thành một tài liệu tham khảo thế giới ở vị trí này. Những cầu thủ như David Beckham thậm chí còn coi anh là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng thời gian gần đây, những lời chỉ trích đang trút xuống đầu “cú nhỏ” và cuộc phiêu lưu của anh với PSG có thể sẽ kết thúc theo một cách rất buồn.

Marco Verratti là một phần của đồ nội thất cũ ở PSG. Với 413 trận đã chơi, anh là cầu thủ thứ 2 trong lịch sử PSG về số trận đã chơi, sau Jean-Marc Pilorget và 435 trò chơi của anh ấy. Nhưng một huyền thoại VerrattiPSG có xu hướng chip cho một số mùa …

Đến như hy vọng

Marco Verratti đã được phát hiện bởi tiểu vương Qatar trong trận đấu giữa hy vọng Nước Ý và một số Người Pháp. Các PSG do đó đã chiêu mộ anh ấy vào mùa hè năm 2012 với giá 12 triệu euro. Đến thủ đô nước Pháp, tiền vệ người Italia chưa tròn 20 tuổi nhưng đang có một mùa giải sung mãn, đến mức có tên trong đội hình tiêu biểu vào cuối mùa, sau khi đăng quang. PSG TRONG liên đoàn 1. Máy được bật và Marco Verratti thu mùa chất lượng cao.

Tài liệu tham khảo toàn cầu

Năm tháng trôi qua, Marco Verratti không còn được coi là một bóng đá triển vọng mà hiện là một trong những tiền vệ vĩ đại ở châu Âu. Ngay từ năm 2013, sáu tháng sau khi anh đến, David Beckham đã nói trong video YouTube Gửi bởi PSG Gì: ” Khi tôi đến Paris vào năm 2013, có một Marco Verratti trẻ tuổi, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mà tôi từng chơi cùng. “Về phần mình, Gianluigi Buffon khẳng định vào năm 2018 rằng ” chỉ có một cầu thủ tài năng ở Ý và đó là Verratti, do đó nói lên huyền thoại xuyên núi. Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt với lối chơi của anh ấy, khả năng chạm bóng và tầm nhìn của anh ấy về trận đấu. Anh ấy là một thiên tài và không phải lúc nào mọi người cũng hiểu anh ấy. » Cho đến năm 2019, anh liên tục có tên trong đội tiêu chuẩn liên đoàn 1. Nhưng kể từ đó, mọi thứ dường như đã thay đổi.

Rồi chấn thương mang đến những lời chỉ trích

Một trong những nhà phê bình nổi tiếng nhất Marco Verratti gọi điện Daniel Riolo. biên tập RMC đã nhân đôi những lời chỉ trích dành cho tiền vệ người Paris trong những năm qua. Phải nói rằng anh thường xuyên vắng mặt trong các trận đấu chính, chẳng hạn như trong cuộc lội ngược dòng nổi tiếng trước câu lạc bộ Barcelona, mà còn nhiều chấn thương của anh ấy (103 trận bỏ lỡ với PSG kể từ mùa giải 2015-2016) cho thấy lối sống không xứng tầm với một cầu thủ chuyên nghiệp.

Verratti ngay từ đầu?

Hành động được thực hiện bởi những người ủng hộ trong hành trình của họ đến nhà máy, sự kiện này mang lại Marco Verratti băn khoăn về tương lai của mình. theo Thể thao RMCTiền vệ 30 tuổi người Italia không còn nhìn thấy tương lai của mình ở PSG và sẽ nghĩ đến việc rời câu lạc bộ vào mùa hè này không còn tâm trí để mặc chiếc áo đấu PSG. Lời khen cho David Beckham chống lại anh ta có thể mang lại cho anh ta một chút an ủi trong thời điểm khó khăn này đối với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *