PSG: Kỳ diệu thoát chết trong gang tấc!

Cách đây hơn một tháng, Sergio Rico đã được đưa đến bệnh viện sau một tai nạn lái xe nghiêm trọng. Trong gang tấc, thủ môn của PSG sẽ chết ngay lập tức. Tình trạng của anh ấy đã được cải thiện, với việc tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ xuất viện sau hai tuần nếu tiến triển của anh ấy tiếp tục.

Một ngày sau ngày thi đấu thứ 37 của Ligue 1, PSG đã bị tấn công bởi bi kịch. Sergio Rico, trở về Tây Ban Nha để tận hưởng gia đình, là nạn nhân của một tai nạn cưỡi ngựa rất nghiêm trọng. Nhập viện hồi sức tích cực, thủ môn thứ hai của đội bóng thủ đô được đưa vào tình trạng hôn mê. Tình hình không được cải thiện trong một thời gian dài trước khi sự lạc quan trở lại. từ, Sergio Rico đã ổn định và tiên lượng của anh ta không còn bị đe dọa nữa.

Sergio Rico suýt chết

Nhưng cầu thủ của PSG đã có cơ hội thoát thua. Theo thông tin từ thể thao, Sergio Rico được cho là đã bị móng guốc của một con lừa đánh vào đầu và cổ, người đã cố gắng tự giải thoát cho mình. Suýt chút nữa, tuyển thủ Tây Ban Nha có thể đã chết ngay lập tức nhưng may mắn là tủy sống của anh không bị tổn thương. Khi đến hiện trường, ba mươi phút sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát địa phương đã tin rằng Sergio Rico đã không qua khỏi.

Anh ấy có thể xuất viện sau hai tuần nữa.

Nhanh chóng được cảnh báo, các cầu thủ PSG đều sốc trước thông tin này. một số của nó Sergio Ramos, Marquinhos, Marco Verratti nhưng cũng cánh đồng louis vân vân Nasser Al-Khelaifi muon ghe tham Sergio Rico nhưng bệnh viện từ chối vì tình trạng sức khỏe của người khuân vác Tây Ban Nha. Carlos Soleranh ấy có thể nhìn thấy gia đình mình Rico. Hơn một tháng sau vụ tai nạn, tình hình Sergio Rico tiếp tục cải thiện từ từ. Số 16 của PSG sẽ không bị di chứng thần kinh, mặc dù anh sụt 20 ký và 30% khả năng cơ bắp. Nếu mọi thứ tiếp tục theo cùng một con đường, anh ấy sẽ có thể xuất viện sau hai tuần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *