PSG: Kỳ chuyển nhượng đang chạy đua vụ chuyển nhượng Neymar

PSG sẽ tái cấu trúc hàng công trong mùa Hè này. Lionel Messi đã ra đi, Kylian Mbappé có thể làm điều tương tự, và Neymar cũng vậy. Cầu thủ người Brazil sẽ được theo dõi bởi Chelsea, nhưng cũng có những câu lạc bộ khác. Vẫn còn phải xem Paris muốn làm gì, vì các nhà lãnh đạo Paris có thể chưa sẵn sàng để mất tất cả các thành viên MNM trong cùng một mùa hè.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều đó PSG đã là một họa sĩ hoạt hình tuyệt vời trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. cánh đồng louis đã hoàn thành sự xuất hiện của sáu người chơi. Đây chỉ là khởi đầu, bởi vì Paris vẫn muốn đóng nhiều tập tin. Như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn, các cố vấn bóng đá người Paris vẫn mơ ước thu hút Bernardo Silvacông viên hoàng tử. Hồ sơ khá phức tạp, vì thành phố Manchester đã không muốn chia tay tiền vệ tấn công, huống hồ là để anh ấy đến PSG. Người chơi muốn anh ấy đến thủ đô nước Pháp.

Neymar đang được theo dõi bởi Chelsea và các câu lạc bộ khác

Các PSG sẽ được truyền cảm hứng để đóng tập tin Bernardo Silvavì khả năng xảy ra một cuộc tấn công ở Paris sẽ giảm đi nghiêm trọng trong những tuần tới. Lionel Messi đã rời khỏi bênGiữa Miamivà người Argentina có thể được bắt chước bởi người bạn thân nhất của mình, Neymar. Theo thông tin từ người ParisNgười Brazil sẽ được theo dõi bởi Chelsea, mà còn một câu lạc bộ khác chưa được tiết lộ danh tính. Đội bóng thành London sẽ kiểm tra cầu thủ và những người tùy tùng để xem anh ta đã sẵn sàng ra đi chưa. Đây là hình thức chuyển nhượng chứ không phải cho vay. Số 10 ước tính khoảng 50-70 triệu €.

PSG muốn tấn công dồn dập

Với khả năng khởi hành từ Neymarcái mà PSG sẽ có động lực hơn để chiêu mộ những tên tuổi lớn thay thế anh ta. Kể từ đầu kỳ chuyển nhượng, những cái tên Victor Osimhen, Harry kane, màu ngẫu nhiên, Gonçalo Ramos vân vân Dusan Vlahovic hãy quay lại nhé Chắc chắn rồi Paris có tiền, để đạt được một hoặc hai hit lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *