PSG: “KO” vì Mbappé, anh phá bỏ mọi thứ

Khi PSG làm khách ở Strasbourg cuối tuần trước, Kylian Mbappé đã vô tình làm một cổ động viên Néguine Razavifard bị thương. Trong lúc khởi động, một trong những pha ra đòn của tiền đạo Paris đã trúng vào mũi anh. Thiếu nữ kể lại hành trình sang Pháp lần thứ 3 này.

Thứ bảy tuần trước, trong một chuyến đi đến đồng cỏ Strasbourg, PSG đã lên ngôi vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử. Nhưng trước đó vài phút, trong lúc khởi động trước khi bắt đầu cuộc họp này, Kylian Mbappe vô tình làm bị thương những người ủng hộ có mặt tại La Meinau.

“Anh ấy có một trái tim rộng lớn, anh ấy rất tốt bụng”

« Tôi cảm thấy buồn nôn, tôi bị đánh gục, tôi không hiểu gì cả. Tôi suy sụp, tôi sốc, tôi rất sợ hãi. Tôi nhớ đã thấy Kylian nắm lấy tay tôi và dẫn tôi đến gặp những người cứu hộ. Anh ở lại vài phút. Anh ấy có một trái tim rộng lớn, anh ấy rất tốt bụng, ở đó, tôi có bằng chứng. Tôi muốn xem anh ấy thi đấu, tôi muốn xem anh ấy ở cự ly gần. Anh ấy là một người rất tốt. Tôi thậm chí còn không biết mình đã nói gì với anh ấy. Không phải những gì anh ấy nói với tôi. Anh ấy vẫn đang kéo mạnh, phải không? Tôi chưa bao giờ bị chảy máu mũi trong đời “, Nói Néguine Razavifardnhững người ủng hộ quan tâm, với tiếng Pháp 3.

“Anh cũng ôm em”

« Kylian đã đến gặp tôi vài lần, tôi nghĩ thật tiếc vì trong hoàn cảnh của mình, tôi không thể tận dụng sự có mặt của anh ấy. Anh ấy cũng ôm tôi “, thêm Néguine Razavifard. Cái sau thậm chí còn xứng đáng với một chiếc áo đấu Kylian Mbappe : « Chắc hẳn tôi không ở trạng thái bình thường, cho đến khi tôi quên xin chữ ký của anh ấy. Có thể một ngày nào đó, nhưng không phải ngay lập tức, tôi sẽ đợi cho đến khi mũi của tôi hình thành. Để, lần này, để tận hưởng trận đấu nhiều hơn. Trong mọi trường hợp, tôi thực sự đánh giá cao cử chỉ này, nó làm tôi vui lên. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *