PSG: Kịch bản khó xảy ra với Kylian Mbappé

Một lần nữa, Kylian Mbappé gây hoang mang ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Tiền đạo của PSG không muốn gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2024, điều này khiến Nasser Al-Khelaïfi đưa ra tối hậu thư: hoặc tiếp tục hoặc ra đi vào mùa hè này. Real Madrid vẫn bình tĩnh và sẽ nghĩ đến việc đưa anh vào mùa đông tới.

Giống như mọi mùa hè, tương lai Kylian Mbappe là trung tâm của mọi cuộc thảo luận. CÁC PSG muốn giữ anh ấy lại, một năm sau khi gia hạn đến năm 2024. Nhưng tuyển thủ Pháp đã gửi thư cho lãnh đạo của anh ấy để nói với họ rằng anh ấy không muốn vượt quá hợp đồng một năm của mình.

PSG gây sức ép lên Mbappé

nhất thiết, Nasser Al-Khelaifi không thích quá trình này chút nào. quyết định cũng không. chủ tịch cho PSGrất trực tiếp trong cuộc họp báo, đã đưa ra lời thứ hai cho Kylian Mbappé : hoặc anh ấy gia hạn hợp đồng, hoặc anh ấy sẽ bị bán vào mùa hè này.

Real Madrid muốn có anh vào mùa đông tới

Thời gian cứ thế trôi qua nhưng dường như Kylian Mbappé vẫn không hề thay đổi quyết định, muốn rời xa anh PSG…trong một mùa giải. Những gì không giúp đỡ PSG. Các Real Madrid, trong khi đó, hãy kiên nhẫn. Theo thông tin từ Sự cứu tế, câu lạc bộ Madrid cũng sẽ xem xét một vụ chuyển nhượng vào mùa đông tới. đủ để thuyết phục PSG ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *