PSG: Kịch bản bất thường cho kỳ chuyển nhượng XXL này?

Không còn tự tin vào lực lượng hiện tại, PSG đang tìm kiếm một tiền đạo. Harry Kane là một trong những điểm nóng của đội bóng thủ đô, nhưng Bayern Munich đã có khởi đầu thuận lợi. Tiền đạo người Anh muốn gia nhập Bavaria và nếu anh ấy không đến vào mùa hè này… anh ấy có thể đến theo dạng tự do trong vòng một năm.

Như thường lệ trong những mùa giải gần đây, Harry Kane đang ở giữa kỳ chuyển nhượng. kẻ tấn công từ tottenham sẽ kết thúc hợp đồng sau một năm nữa và anh ấy dường như sẵn sàng ra đi. CÁC PSG, người đang tìm kiếm một tiền đạo chủ lực, đã ưu tiên nó. Nhưng sự cạnh tranh từ Bayern München là khốc liệt.

Kane muốn gia nhập Bayern Munich

Trong vài tuần qua, CLB xứ Bavaria đã có những tiến triển tốt ở hồ sơ này. Harry Kane có cơ hội nói chuyện với Thomas Tuchel ở London và anh ấy muốn tham gia Bayern München. Lại tottenhamluôn cứng rắn trong đàm phán, sẽ không để những kẻ tấn công mình dễ dàng như vậy.

Khởi hành theo giai đoạn một năm?

Theo thông tin từ bầu trời Đứcvâng anh ấy là Bayern München không mang về Harry Kane vào mùa hè này, anh ấy sẽ làm vào mùa hè tới khi hết hạn hợp đồng. Tại thời điểm này, PSG theo dõi tình hình. Thể thao RMC thậm chí còn thông báo một cuộc họp vào tuần tới giữa các gia tộc kane và các nhà lãnh đạo của Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *