PSG: Không thể tin nổi, ngôi sao Deschamps phá lưới Mbappé

Kylian Mbappé không nên đóng gói vào mùa hè này và thay vào đó sẽ tập trung vào việc chiêu mộ PSG với các cuộc đàm phán đặc biệt với Randal Kolo Muani. Tuy nhiên, tiền đạo trung tâm của đội tuyển Pháp sẽ từ chối Mbappé để đến với Bayern Munich.

Kylian Mbappé còn lại để…ở lại PSG ! Đây thực sự là thông tin mà le10sport.com đã trình bày cho bạn vào ngày 7 tháng Năm. Và điều này, mặc dù Điện báo hằng ngày tuyên bố chuẩn bị tấn công Thực tế Madrid ngoài kỳ chuyển nhượng mùa đông cho chân sút hàng đầu lịch sử PSG.

Mbappé thúc giục Kolo Muani ký hợp đồng với PSG

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất từ Thiên chúa giáo sai lầmphóng viên cho HÌNH ẢNH THỂ THAO, Kylian Mbappé đã sẵn sàng cho mùa tiếp theo tại PSG và sẽ can thiệp vào kỳ chuyển nhượng của đội bóng thủ đô. Trong thực tế, Mbappé sẽ khuyến khích đồng bào của mình đằng sau hậu trường Randal Xe đạp Vui mừng tham gia cùng anh ấy tại PSG. Tuy nhiên, những kẻ tấn côngđội tuyển Pháp trong ai Didier Deschamps đặt niềm tin của mình, nên đánh giá thấp Kylian Mbappé.

Kolo Muani muốn ở lại Đức và sẽ ủng hộ Bayern Munich

Dựa theo thể thao 1, Randal Xe đạp Vui mừng sẽ chọn tiếp tục ở Bundesliga, giải đấu mà anh ấy đã tham gia bằng cách ký hợp đồng với anh ấyEintracht Frankfurt mùa hè trước. Đây sẽ là một trong những lý do tại sao những kẻ tấn công sẽ ủng hộ Bayern München. Tại nhà vô địch Đức, tất cả chúng ta sẽ chắc chắn rằng cuộc tấn công dành cho Xe đạp Vui mừng có lợi cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *