PSG không muốn anh nữa, Neymar nên bán với giá bao nhiêu?

Dù giành chức vô địch Pháp nhưng mùa giải của PSG còn lâu mới thành công. Điều này sau đó không phải là không có hậu quả và dự kiến ​​​​sẽ khởi hành vào mùa hè này. Mọi con mắt đều đổ dồn về Neymar. Một lần nữa, cầu thủ người Brazil sẽ bị đẩy về phía lối ra và do đó, một vụ chuyển nhượng đã được kích hoạt. Nhưng với cái giá nào để chia tay Neymar?

Mùa hè trước PSG muốn chia tay với Neymar. Do thiếu câu lạc bộ quan tâm, cầu thủ người Brazil vẫn ở lại câu lạc bộ thủ đô. Nhưng bây giờ, vài tháng sau, chúng ta sẽ thấy mình ở trong hoàn cảnh tương tự đối với số 10 Paris. Vào cuối mùa giải, nơi anh ấy lại bị chấn thương, Neymar vẫn sẽ bị đẩy ra ngoài. Về phía Doha, chúng tôi không còn muốn trông chờ vào cựu danh thủ câu lạc bộ Barcelona và khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, các vở kịch xà phòng ngày càng được nhắc đến nhiều hơn…

Chuyển nhượng Neymar?

trong khi Neymar có hợp đồng đến năm 2027 với PSG, do đó tương lai của anh có thể bị xóa sổ khỏi Parc des Princes. Trên những tin tức mới nhất, nó sẽ bắt đầu di chuyển với Manchester đoàn kết. Do đó, hướng Premier League cho Neymar ? Nhưng với chi phí nào? Chắc chắn, chuyển giá sẽ là một vấn đề quan trọng trong trường hợp này. Xin nhắc lại, trong năm 2017, các bên PSG đã bỏ 222 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ người Brazil vào thời điểm đó câu lạc bộ Barcelona.

Cho mượn hay ở lại PSG?

Vì vậy, cần phải đề xuất một số tiền nhất định để PSG hy vọng được tuyển dụng Neymar, nhất là khi mức lương của cầu thủ người Brazil cũng cần được tính đến. Nhưng một phương án khác có thể được đưa ra cho đội bóng thủ đô với hy vọng bứt phá Neymar. Ngoài ra còn có cuộc nói chuyện về các khoản vay từ các cầu thủ Christophe Galtier. Trừ khi giải pháp đơn giản là giữ chân cầu thủ 31 tuổi. trong khi Neymar hiện đang bình phục chấn thương, anh ấy đang hướng sự chú ý của mình vào mùa giải tới. Trong đoàn tùy tùng của anh ấy, người ta biết rằng anh ấy vẫn có khả năng thể hiện ở cấp độ cao nhất. Tin tốt cho PSG ?

Vậy Neymar nên bán cho PSG với giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *