PSG khởi động lại chuyển nhượng XXL, được bật đèn xanh

Giờ đã thành lệ thường, Sergej Milinkovic-Savic lọt vào mắt xanh của PSG, khao khát tăng cường lực lượng ở kỳ chuyển nhượng. Lần này, ca mổ khả thi bởi Lazio sẵn sàng chia tay tiền vệ của họ, còn hợp đồng đến tháng 6/2024, như giám đốc thể thao Igli Tare thừa nhận.

Anh ấy lại ở đây Sergej Milinkovic-Savic ! công bố chắc chắn tại PSG trong nhiều mùa hè, hồ sơ của anh ấy được đánh giá cao bởi trước henrique Sau đó LeonardoTiền vệ người Serbia không bao giờ ra đi Laziovà điều này trong khi tên của anh ấy cũng đã được lưu hành ở bên Real Madrid hoặc thậm chí Juventus. Một 28 năm, Milinkovic-Savic đến một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy, và PSG sẽ sẵn sàng thử vận ​​​​may một lần nữa.

Milinkovic-Savic ra đi, PSG nâng tầm

Theo thông tin mới nhất từThời tiếtSự ra đi của tuyển thủ Serbia chắc chắn đã được dự đoán trước, trong khi hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2024. PSG Do đó, sẽ quan tâm đến tình hình, trong khi các bên liên quan chính sẽ được nhìn thấy nhiều lần ở Paris trong những tháng gần đây. Bên cạnh Laziochúng tôi không loại trừ khả năng nào.

“Cũng có thể Sergej sẽ được bán cho một câu lạc bộ khác”

« Chúng tôi sẽ gặp nhau sớm để thảo luận về tình hình. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cũng có khả năng Sergej sẽ bị bán cho CLB kháccho xem tiếng anh Từ chốigiám đốc thể thao Laziotrong một bài phát biểu của nhà báo Fabrizio người La Mã. Anh ấy yêu và tôn trọng câu lạc bộ, huấn luyện viên và chủ tịch. Do đó, cửa được mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *