PSG khởi đầu rất tệ vụ chuyển nhượng 150 triệu euro này

Để tìm một tiền đạo hỗ trợ Kylian Mbappé mùa tới, PSG sẽ ưu tiên Victor Osimhen. Có điều, tiền đạo của Napoli, người không chịu đàm phán dưới 150 triệu euro, rất được ngưỡng mộ và anh sẽ không có ý định trở lại Ligue 1.

cánh đồng louis và nhóm của anh ấy sẽ làm việc trên cửa sổ chuyển nhượng. Các trang web xây dựng là rất lớn cho PSG cần tăng cường sức mạnh ở các tuyến, nhất là trên hàng công nơi Neymar và Lionel Messi cần phải được thay thế nếu nó sẽ biến mất như thể hiện trong vài ngày qua. Làm vua phá lưới, đội bóng thủ đô có lãi Victor Osimhen nhưng vụ việc đã có một khởi đầu tồi tệ.

Napoli đòi 150 triệu euro

Các Napoli có ý định tận dụng lợi thế của mùa đặc biệt Victor Osmihen để tăng tiền cược. Câu lạc bộ Ý rất tham lam và sẽ không thương lượng dưới 150 triệu euro như hình Chợ chân. Khoảnh khắc đầu tiên của cái lạnh PSG nhưng đó không phải là tất cả. Ý chí của các cầu thủ sẽ được tính rất nhiều vào việc hoàn thiện hồ sơ và hiện tại, vụ chuyển nhượng đang diễn ra giải hạng 1 không có trong kế hoạch.

Osimhen mơ Premier League, hai thủ lĩnh đã có mặt

Trước khi bùng nổ với NapoliLOS CVictor Osimhen đạt được thành công vũ khí đầu tiên ở châu Âu. Thật không may cho PSGanh ấy sẽ không hào hứng với việc quay trở lại giải hạng 1 Dựa theo Chợ chân. Tiền đạo người Napoli sẽ như mơ Premier League vân vân Manchester United cũng như Chelsea đang trên đường. PSG sẽ phải nỗ lực gấp đôi để thuyết phục Osimhen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *