PSG: Khởi đầu, Messi nhận lời mời bất ngờ

Giữa Lionel Messi và PSG, dường như đã có lời ly hôn. Trở lại FC Barcelona là một khả năng thực sự. Hơn nữa, Barça sẽ mời tiền đạo của Paris Saint-Germain tham gia một buổi lễ tại Camp Nou vào tuần tới.

Lionel Messi đang trên đường kết thúc cuộc phiêu lưu của mình PSG mùa hè này. Phải thừa nhận rằng điều khoản về mùa giải thứ ba đã được đưa vào bản thỏa thuận được đôi bên thống nhất vào mùa hè 2021. Tuy nhiên, đó chỉ là phương án và không thể loại trừ trước kỳ vọng của Messi và PSG. Vì vậy, cuộc hôn nhân sẽ kết thúc trái mùa, và bây giờ?

Barça và Messi, một cuộc hôn nhân mới?

Các FC Barcelonacó thể là chủ tịch, lãnh đạo, huấn luyện viên và thậm chí cả phòng thay đồ của blaugrana, hãy biết rằng cánh cửa của câu lạc bộ luôn rộng mở chào đón anh ấy nếu từng là một huyền thoại sống Barcelona muốn quay lại Dựa theo tuttosportưu tiên tuyệt đối Lionel Messi tại thời điểm T sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ Catalan.

Barca mời Messi dự tiệc chia tay Busquets, Alba

Và trong khi đó FC Barcelona sẽ chuyển đến Montjuic vào mùa giải tới như một phần của việc cải tạo Camp Nou, một buổi lễ sẽ diễn ra vào tuần tới, nơi Barcelona sẽ vinh danh hai người chơi vĩ đại trong lịch sử của nó: Sergio Busquets vân vân Jordi Alba sự ra đi của ai được điều hành bởi Barcelona gần đây. Và nhân dịp này, bữa tiệc FC Barcelona sẽ gửi lời mời đến Lionel Messi Dựa theo Thế giới thể thao sự trở lại của ai gây ồn ào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *