PSG: Khởi đầu, Messi nhận đề nghị thật

Việc Lionel Messi rời PSG là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Mặt khác, tình hình rất khác đối với tương lai của anh ấy. Đến mức người đồng hương của anh ấy, Emiliano Martinez, đã biến anh ấy thành một đề xuất bất khả thi.

Lionel Messi đến cuối cuộc hành trình của mình PSG. Nguyên nhân? Hợp đồng của anh ấy chỉ đến ngày 30 tháng 6 và sẽ không được gia hạn. Ít nhất đó là những gì anh ấy nói với lãnh đạo của mình khoảng một tháng trước, với tư cách là một phóng viên William Balague gần đây được ủy thác BBC.

Barca ngả lưng vì Messi

Và bây giờ? CÁC FC Barcelona được gọi là thảm đỏ tại Lionel Messi cả công khai và riêng tư. khởi hành từ Sergio Busquets sẽ cho phép Barcelona để có một bước tiến lớn trong việc ký hợp đồng với Messi vì biên chế của câu lạc bộ culé sẽ bị cắt giảm. đồng hương Argentina và đồng đội với‘Albiceleste, Emiliano Martinez gửi một tin nhắn lớn đến Lionel Messi.

“Tôi mồi cho anh ta một cặp, tôi nướng anh ta mỗi cuối tuần”

đổ TRÒ CHƠIThủ môn ưa thích của Argentina vàBiệt thự Aston mở cửa cho các cư dân của Premier League. “Nếu Leo bị huýt sáo, tôi sẽ đưa cậu ấy đến Aston Villa. Tôi dụ anh ta bằng yerba mate, nướng thịt anh ta vào mỗi cuối tuần, nhờ mọi người làm cho anh ta một lá cờ, và anh ta đã rất thành công. Tôi sẽ giảm lương cho Messi nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *