PSG: Khó tin, ông bố trực tiếp tuyên bố Mbappé ra đi

Với việc Kylian Mbappé từ chối gia hạn hợp đồng một mùa giải với PSG, những tin đồn đang xoay quanh việc anh có thể đến Tây Ban Nha trong những tháng tới. Đối với nhiều nhà báo Tây Ban Nha, cầu thủ ba màu đã định rời Paris và Pháp để giành được nhiều danh hiệu cá nhân như Ballon d’Or.

Kylian Mbappe đã không đợi đến cuối tháng 7 để thông báo quyết định của mình PSG. Cầu thủ người Paris đã từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải theo thông tin từ Đội. Tin tưởng javier rubianoMbappe muốn ra đi PSG trong vài tháng tới.

“Anh ấy muốn rời nước Pháp”

« Tôi khá lạc quan khi Mbappé đã 24 tuổi, anh ấy gần như đang ở giữa sự nghiệp và đã có lúc anh ấy muốn rời nước Pháp. phóng viên nói Bernabeu kỹ thuật số.

“Anh ấy phải rời khỏi đất nước của mình nếu muốn giành Ballon d’Or”

Theo như anh ấy, Mbappé mệnh rời pháp thắng quả bóng vàng. « Đó là lý do tại sao anh ấy chỉ gia hạn đến năm 2024, bởi anh ấy nhận thức được rằng đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ phải rời đất nước của mình nếu muốn giành Quả bóng vàng và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. ” anh ấy nói trong buổi phát sóng trực tiếp nhăn nheo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *