PSG: Khó tin, Messi sẽ ký hợp đồng 600 triệu euro

Lionel Messi sẽ không còn là cầu thủ của PSG vào ngày 30/6. Nhưng anh ấy vẫn chưa nói hết về nó trong kỳ chuyển nhượng cho đến nay. Cầu thủ người Argentina vẫn cần tìm một câu lạc bộ mới và MLS đã trở lại phụ trách gần đây. Tuy nhiên, Ả Rập Saudi muốn tương đối bình tĩnh trong vấn đề này, đặc biệt là nhờ lời đề nghị trị giá 600 triệu euro.

Đến miễn phí vào năm 2021 từ câu lạc bộ BarcelonaLionel Messi sẽ ra đi PSG khi anh ấy đến Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và anh ấy sẽ không tiếp tục ở thủ đô. Thứ bảy này trong trận thua trước Clermont (2-3), nhà vô địch thế giới chơi trận cuối cùng tại PSG. Tuy nhiên, tương lai của anh vẫn chưa được đảm bảo 100%. Ballon d’Or bảy lần vẫn phải chọn một câu lạc bộ mới.

Inter Miami ra tay vì Messi

Và cũngGiữa Miami sẽ trở lại các khoản phí gần đây. thê giơi thể thao đặc biệt cho thấy rằng câu lạc bộ MLS sẵn sàng chào bán 5% cổ phần của mình cho Lionel Messi để thuyết phục anh ấy tham gia giải đấu của Mỹ. Nhưng những người theo đuổi khác đến từ Argentina sẽ không để mình bị bỏ rơi.

Al-Hilal có hợp đồng trị giá 600 triệu euro

theo thê giơi thể thao, Al-Hilal sẽ không ngồi yên và không làm gì cả. Các sứ giả của câu lạc bộ Saudi được cho là gần đây đã đề nghị một hợp đồng lên tới 600 triệu euro mỗi mùa để Lionel Messi và họ sẽ lên kế hoạch mọi thứ để anh ấy ký. Họ coi việc đến bọ chét gần như chắc chắn, mặc dù họ từ chối coi thỏa thuận đã đóng cho đến khi cầu thủ 35 tuổi chính thức ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *