PSG: Khó tin, Messi sẽ dẫn đầu ca phẫu thuật 80 triệu euro

Cuộc phiêu lưu tại PSG của Lionel Messi sắp kết thúc. Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới, cầu thủ người Argentina đã được thông báo sẽ ra đi từ vài tuần nay. FC Barcelona đang mơ về sự trở lại của anh ấy, nhưng câu lạc bộ xứ Catalan cũng sẽ chuẩn bị một cuộc hành quân lớn khác trong kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, Pulga có thể khiến mọi thứ sụp đổ một cách gián tiếp.

Điều gì sẽ Lionel Messi mùa hè này? Câu hỏi này khiến thế giới bóng đá hồi hộp khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần. Hết hợp đồng vào tháng 6 tới, cầu thủ người Argentina không nên ở lại PSG. Bây giờ vẫn còn phải xem nó sẽ nảy ở đâu. CÁC câu lạc bộ Barcelona mơ về sự trở lại của anh ấy và làm mọi thứ có thể để đưa anh ấy trở lại.

Barça đã cung cấp một cuộc trao đổi tuyệt vời

Lại Lionel Messi không phải là tập tin duy nhất mà Barcelona công việc. CLB Blaugrana cũng đang xem xét tăng cường hàng tiền vệ. Tên Ruben Neves thường được nhắc đến. Wolverhampton cũng sẽ sẵn sàng bán người Bồ Đào Nha, ước tính khoảng 50 triệu € và phát hành thêm 30 triệu € để đổi lấyAnsu Fati mùa hè này để tin tưởng CÁC MÔN THỂ THAO. Tuy nhiên, cuộc hành quân lớn này có thể bị Lionel Messi gián tiếp chấm dứt.

Messi sẽ hủy hoại mọi thứ kể cả chính anh

« Neves được cho là sẽ ra đi và rất muốn gia nhập Barcelona. Joan Laporta là một trong những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy. Nhưng anh có thể phải đợi. Sẽ không có chuyện chuyển đến Barcelona vào mùa hè này vì nó phụ thuộc vào nhiều thứ, đặc biệt nếu một lời đề nghị chính thức được đưa ra cho Lionel Messi “do đó tiết lộ phóng viên từ CBS thể thao Ben Jacobs trong cột của nó cho việt vị. Tương lai Ruben Neves do đó nên phụ thuộc vào sự trở lại, hay không, của Lionel Messi ở Catalunya. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *