PSG: Khó tin, Mbappé đã xuất ngoại

Kylian Mbappé đã công khai, anh muốn ở lại PSG mùa giải tới. Nhưng bây giờ, cuối cùng anh ấy sẽ không đóng cửa chuyển đi vào mùa hè này, miễn là anh ấy thấy mình ở đó về mặt tài chính. Mbappé sau này khẳng định sự giàu có thực sự và điều này đã gây ra nhiều chỉ trích ngày nay. Do đó, báo chí Tây Ban Nha được phát hành về Pháp.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này là liệu Kylian Mbappé có ra đi hay không PSG. Không muốn gia hạn, Pháp sẽ bị đưa lên thị trường chuyển nhượng. Ở bên anh, Mbappé đã xác nhận điều đó: anh ấy muốn ở lại mùa giải tới tại Paris. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn có thể xảy ra đối với việc chuyển nhượng. Nhưng rõ ràng là không phải với bất kỳ giá nào… Vì vậy, Chủ nhật này, Thương hiệu tiết lộ rằng Kylian Mbappe và những người xung quanh anh ta chỉ yêu cầu 240 triệu euro ra đi. Một yêu cầu bất thường mà hôm nay là chủ đề của một bài xã luận trong Thương hiệu và nhà vô địch thế giới 2018 đã lấy nó cho thứ hạng của mình.

“Anh ấy thích bóng đá, nhưng…”

« Điều hợp lý và nhân văn là mọi người đều muốn thu được lợi nhuận kinh tế tối đa từ các hoạt động nghề nghiệp của mình. Nhưng có những lĩnh vực nếu nhu cầu đó được đáp ứng thậm chí đến mức mạo hiểm với lòng tham, nó có thể phản tác dụng. Mbappe là một ví dụ sống động. Anh ấy yêu bóng đá, anh ấy chơi như một số người khác, anh ấy muốn giành được các danh hiệu và giải thưởng cá nhân để giúp anh ấy trở thành một trong những người vĩ đại nhất, nhưng anh ấy bị mắc kẹt trong một nhà tù vàng », lần đầu tiên nó được giải thích trên Kylian Mbappe.

“Anh ấy trông giống như một kế toán viên”

Sau đó nó đọc: Về Mbappé, chúng ta biết nhiều về tài chính hơn là bóng đá của anh ấy. Anh ta trông giống như một nhân viên kế toán. Khoảng thời gian anh ấy rời PSG, động thái gia hạn, tiền thưởng cho lòng trung thành, tiền thưởng chuyển nhượng nếu anh ấy tự do, những gì anh ấy sẽ hỏi về câu lạc bộ tiếp theo của mình, những phát biểu thất thường và thiếu thuyết phục của anh ấy… Anh ấy nên giải thích để không tiếp tục như vậy. một cầu thủ bóng đá bình thường dành cả sự nghiệp của mình để đếm vé ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *