PSG khiến vợ Beckham bật khóc

Lẽ ra David Beckham ban đầu nên treo giày ở quê nhà Anh. Điều này đã được thống nhất với vợ ông là Victoria. Nhưng một cuộc gọi vào phút cuối từ Nasser Al-Khelaïfi đã phá vỡ kế hoạch ban đầu, khiến Victoria Beckham phá sản.

Mặc dù ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình 21 năm trước đó tại Manchester đoàn kết, David beckham cuối cùng sẽ tìm thấy nước Anh và London của mình, 10 năm sau khi rời khỏi đất nước để Thực tế Madrid. Sau khi kết thúc cuộc phiêu lưu Mất Ác-hen-ti-na ngân hà nơi anh ấy cũng đã đi đường vòng milan AC, beckham nhận được một cuộc gọi sẽ phá vỡ kế hoạch của anh ấy… và vợ anh ấy Victoria.

Chiêu mộ Beckham, Al-Khelaïfi khiến vợ phát khóc

Thật vậy, vào ngày 31 tháng 1 năm 2013, David beckham đã ký hợp đồng sáu tháng tại PSG và quyên góp tất cả thu nhập của mình cho tổ chức từ thiện sau khi kháng cáo thành công từ chủ tịch Nasser Alkhelaïfi. Khá là một kỳ nghỉ thành công kể từ đó beckham được nếm mùi Champions League lần cuối cùng niềm vui đoạt danh hiệu. Tuy nhiên, vợ anh Victoria đã không chấp nhận tốt sự thay đổi chương trình đột ngột này như đã nói bởi beckham.

“Khi tôi phải giải thích với Victoria, cô ấy đã khóc”

“Đó là lần đầu tiên Victoria có thể chọn nơi chúng tôi chuyển đến, vì trước đây gia đình phải chuyển đến cùng tôi. Vì vậy, anh quyết định quay trở lại London, nơi đặt trụ sở kinh doanh của anh. Trên đường về nhà, điện thoại của tôi reo và đó là chủ tịch của PSG. Khi tôi phải giải thích điều đó với Victoria, cô ấy đã khóc vì cô ấy cảm thấy rõ ràng rằng cô ấy đã tìm thấy tôi trong suốt thời gian qua. Nhưng anh ấy biết rằng tôi đã được trao cơ hội để giành được một danh hiệu khác. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời.”. kể David beckham trong buổi ra mắt hiệp hội từ thiện của một trong những người bạn của anh ấy và trong bài phát biểu của Mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *