PSG khiến sao Real Madrid dở khóc dở cười, sự phản bội là hoàn toàn

Năm 2018, Real Madrid không ngần ngại bỏ ra 45 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ trẻ người Brazil, Vinicius Junior. Do đó, câu lạc bộ đơn thuần đang đứng trước sự cạnh tranh gay gắt, bắt đầu với FC Barcelona. Nhưng André Cury, người khi đó đang tuyển Barça ở Nam Mỹ, tiết lộ rằng cầu thủ gốc São Gonçalo sẽ thích gia nhập đội bóng xứ Catalan hơn.

Trong kỳ chuyển nhượng 2018, Real Madrid cho nó Vinicius Jr. để cạnh tranh. Bằng cách giảm 45 triệu € để chiêu mộ tiền vệ cánh Flamengocâu lạc bộ chỉ chán ghét quan tâm đến câu lạc bộ, bắt đầu với câu lạc bộ Barcelona. André Curychịu trách nhiệm tuyển dụng Barcelona ở Nam Mỹ vào thời điểm đó, nói về cuộc thảo luận ở hậu trường và đảm bảo rằng ở Barça, những người muốn ký hợp đồng Vinicius Jr..

“Vinicius đã khóc trong trận thắng 6-1 giữa Barca và PSG”

« Mọi thứ đã được sắp xếp và Madrid phát hiện ra anh ấy đang ở Barcelona và mời anh ấy đến Madrid, nhưng Madrid không nhận ra anh ấy. Vinicius đến Madrid vì người đại diện của anh ấy đã chọn anh ấy. Chúng tôi đã làm việc cho bản hợp đồng này trong ba năm và người đại diện của anh ấy đã phản bội chúng tôi. Vinicius nói với tôi rằng anh ấy là một Culé. Anh ấy đã khóc trong trận thắng 6-1 giữa Barca và PSG. Anh ấy nói với tôi, tôi không biết về những người khác “, anh ấy đã bị xúc phạm trong một cuộc phỏng vấn dành cho RAC1trước khi thêm các lớp ..

“Vinicius là một trường hợp phản quốc”

« Vinicius là một trường hợp phản quốc. Rodrygo bị trói, nhưng anh quyết định không vào. Chúng tôi đã nói về Vinicius, nhưng khi anh ấy phản bội chúng tôi, chúng tôi đã chọn Rodrygo. Với tôi, Rodrygo hoàn thiện hơn Vinicius. Chúng tôi đến gặp Santos để đàm phán về anh ấy, chúng tôi không hoàn tất thương vụ và Madrid đã đến với sức mạnh kinh tế hơn. Cha anh ấy nói với tôi rằng nếu vấn đề giữa Santos và Barcelona được giải quyết, Rodrygo sẽ đến FC Barcelona với ít tiền hơn. “, thêm André Cury.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *