PSG khai thông bế tắc vụ chuyển nhượng 60 triệu euro này

Dù kỳ chuyển nhượng mùa Hè sẽ mở cửa vào ngày 10/6 nhưng PSG đã tung đòn tấn công về một số vấn đề. Theo thông tin của chúng tôi, tiền vệ Manuel Ugarte của Sporting đã đạt được thỏa thuận với Paris. Chelsea cuối cùng sẽ rút khỏi cuộc đua, vì vậy tuyển thủ Uruguay có vẻ sẽ gia nhập PSG.

Các PSG không lãng phí thời gian để hành động trong kỳ chuyển nhượng. Giờ đây, mùa giải khốn khổ này đã qua đi, đội bóng thủ đô có thể tập trung vào công tác tuyển quân để không lặp lại sai lầm tương tự vào năm sau. cánh đồng louis có một mong muốn đặc biệt để tăng cường giữa PSG.

Ugarte sớm đến PSG?

Manuel Ugarte là một phần trong danh sách rút gọn của các cố vấn thể thao người Paris và được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com, PSG đồng ý với tuyển thủ Uruguay. Vẫn còn một chi tiết quan trọng cần giải quyết: thuyết phục Chơi thể thao và nhân đôi Chelsea.

Chelsea bỏ kiện

Bây giờ nó đã hoàn thành. Theo thông tin từ Fabricius La Mãxác nhận qua Đội vân vân Chợ chân, Manuel Ugarte chọn PSG. Chelsea, vào game lâu, cuối cùng cũng ra file này. Vì vậy, tiền vệ người Uruguay nên là người lên tuyển đầu tiên PSG mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *